Chủ đề nóng

làm tròn

 • Hà Đông (Hà Nội): Chính quyền làm sai, dân è cổ trả lãi

  Hà Đông (Hà Nội): Chính quyền làm sai, dân è cổ trả lãi

  Tháng 8.2010, UBND quận Hà Đông thu tiền xây dựng hạ tầng đất dịch vụ (ĐDV) của hàng trăm hộ dân. Sau gần 4 năm, những đối tượng không đủ điều kiện hưởng ĐDV được trả lại tiền gốc nhưng phần lãi thì người dân phải è cổ chịu, dù việc thu tiền nhầm thuộc trách nhiệm của chính quyền.
 • Thêm 3 trường Y dược có điểm chuẩn, trường nào lấy điểm cao nhất?

  Thêm 3 trường Y dược có điểm chuẩn, trường nào lấy điểm cao nhất?

  Cả hai trường ĐH Y dược TP.HCM và ĐH Dược Hà Nội đều có điểm chuẩn cao nhất là 27 điểm. Bên cạnh đó, ngành Bác sĩ Y học cổ truyền thuộc Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam lấy điểm chuẩn là 21.
 • Mới có 3 thủ khoa đạt 30 điểm

  Mới có 3 thủ khoa đạt 30 điểm

  Tính đến đầu giờ chiều nay, 28.7, trên cả nước mới có 3 thủ khoa đạt 30 điểm (trong đó, có 1 thủ khoa đạt 30 điểm tuyệt đối, 2 em còn lại đạt 30 điểm đã làm tròn).
 • Thủ khoa ĐH đầu tiên được 30 điểm

  Thủ khoa ĐH đầu tiên được 30 điểm

  Tính đến thời điểm này, Nguyễn Thành Trung là thủ khoa đầu tiên được 30 điểm (làm tròn). Trung dự thi vào ĐH Bách Khoa Hà Nội.
 • Mỹ Tâm nói về vụ cát xê 6.000 USD: "Tôi không biết có sự nhầm lẫn nào không?"

  Mỹ Tâm nói về vụ cát xê 6.000 USD: "Tôi không biết có sự nhầm lẫn nào không?"

  Chiều 9.4, ca sĩ Mỹ Tâm chính thức gửi phản hổi đến báo chí về thông tin cô đòi cát xê 6.000 đôla để hát tại quê hương Đà Nẵng.
 • Real Zaragoza-Real Madrid (1-1): Chỉ là thủ tục

  Real Zaragoza-Real Madrid (1-1): Chỉ là thủ tục

  Real Madrid chỉ có thể thu về một kết quả hòa trước Real Zaragoza ở vòng 29 La Liga sáng nay. Nguyên do nỗi bận tâm của họ lúc này là trận đấu với Galatasaray ở Champions League, chứ không phải đấu trường quốc nội.
 • Vụ “Một kỳ thi kỳ lạ!”: Tổ chức thi “chui”

  Vụ “Một kỳ thi kỳ lạ!”: Tổ chức thi “chui”

  Liên quan đến kỳ thi này, ông Đỗ Quốc Anh - vụ trưởng, giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM - cho rằng đây là một sai phạm hết sức nghiêm trọng của các bên liên quan và không thể chấp nhận. Ông cho rằng trách nhiệm này thuộc về các cán bộ coi thi, giám thị hành lang, thanh tra và lãnh đạo hội đồng tuyển sinh do không làm tròn nhiệm vụ.
 • Có được trợ cấp khi mất việc làm?

  Có được trợ cấp khi mất việc làm?

  (Dân Việt) - Hỏi: Tôi làm việc tại công ty từ năm 2003 theo chế độ hợp đồng lao động không xác định thời hạn. Hiện công ty thay đổi công nghệ, tôi có thể sẽ bị mất việc làm. Xin luật sư cho biết: Khi nghỉ, tôi có được hưởng trợ cấp mất việc làm hay không và mức trợ cấp mất việc sẽ được tính như thế nào? (Trần Thị Huế - Thái Nguyên)
 • Sau khi lên ngôi, Ngọc Trinh cẩn trọng trong từng câu nói

  Sau khi lên ngôi, Ngọc Trinh cẩn trọng trong từng câu nói

  Cẩn trọng trong từng câu hỏi và ý trả lời là cách Hoa hậu Ngọc Trinh thể hiện sau nhiều điều tiếng vừa qua. Từ Mỹ, người đẹp có cuộc trao đổi ngắn về chiến thắng vừa giành được.
 • Đại học Khoa học Tự nhiên: 4 thủ khoa 29 điểm

  Đại học Khoa học Tự nhiên: 4 thủ khoa 29 điểm

  Dân Việt - Cuối giờ chiều 20.7, ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) đã chính thức công bố điểm thi đại học. Trường có bốn thủ khoa 29 điểm, trong đó riêng khối B có ba thủ khoa.