Chủ đề nóng

Sau khi lên ngôi, Ngọc Trinh cẩn trọng trong từng câu nói

Thứ tư, ngày 17/08/2011 16:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cẩn trọng trong từng câu hỏi và ý trả lời là cách Hoa hậu Ngọc Trinh thể hiện sau nhiều điều tiếng vừa qua. Từ Mỹ, người đẹp có cuộc trao đổi ngắn về chiến thắng vừa giành được.
Bình luận 0

Ngay khi tên Ngọc Trinh được xướng lên là hoa hậu, chị có cảm giác gì?

- Tôi thật bất ngờ và xúc động đến òa khóc. Lúc đó, tôi không định hình được điều gì hết, cảm giác thật lạ lẫm, khó diễn tả.

Điều gì làm nên thành công của chị ở cuộc thi này?

- Tôi nghĩ mọi người đều có cảm nhận về cái đẹp riêng. Có lẽ tôi hợp với tiêu chí của ban tổ chức đề ra cho một hoa hậu.

Câu hỏi tôi nhận được trong phần thi ứng xử là một câu hỏi hay và ý nghĩa. Tôi đã trả lời bằng tình cảm thật của mình.

Ngọc Trinh mong muốn dư luận đừng khắt khe với cô. Ảnh: V.N.

Chị sẽ nói gì với ba mẹ về chiến thắng này?

- Chỉ một lời thôi: "Con cảm ơn". Cảm ơn ba mẹ đã hy sinh cho tôi có được mọi thứ.

Niềm vui đăng quang chưa được bao lâu thì nỗi buồn lại đến với người mẫu 21 tuổi vì gặp phải làn sóng phản đối từ dư luận. Ngọc Trinh cho biết, cô sẽ cố gắng học hỏi để làm tốt vai trò Hoa hậu VN Quốc tế.

Kế hoạch sắp tới của chị?

- Tôi nhận được số tiền khá lớn bằng công sức bỏ ra cho cuộc thi. Với số tiền thưởng này, tôi và công ty Venus sẽ có kế hoạch từ thiện trong thời gian tới.

Tôi sẽ cố sức làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu và nỗ lực học hỏi để hoàn thiện mình hơn. Tôi sẽ không ngại bất cứ điều gì. Tôi biết mình phải luôn tự hoàn thiện. Là Hoa hậu, tự hoàn thiện càng là việc quan trọng.

Danh hiệu Hoa hậu của chị không được sự đồng tình của công chúng, chị nghĩ sao?

- Tôi nghĩ mọi người quá khắt khe với tôi.

Công chúng chỉ thông qua một bài phỏng vấn mà đánh giá tôi tồi tệ như thế. Tôi không nghĩ rằng lại bị lên án dữ dội khi thật thà trải lòng. Còn bản thân tôi như thế nào thì những người tiếp xúc với tôi sẽ biết rõ. Tôi mong mọi người trước khi đánh giá một ai đó, hãy tìm hiểu kỹ về họ.

Ngọc Trinh mong muốn phát triển sự nghiệp ra các nước châu Á. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Người ta nghi ngờ chị mua giải. Chị trả lời thế nào?

- Giải thưởng mang lại hạnh phúc, nhưng không phải là ước nguyện lớn nhất của đời tôi, cũng không phải bắt buộc có bằng mọi giá. Cái tôi luôn mong mỏi là làm sao giúp gia đình có một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Chị tính thế nào về nghề người mẫu?

- Trước tiên, tôi sẽ làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu. Song song, tôi vẫn phát triển sự nghiệp người mẫu nội y của mình vì đó là con đường mà tôi đã chọn từ đầu. Sắp tới, tôi sẽ tìm hướng phát triển ra các nước châu Á.

Ngọc Trinh sinh năm 1990, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi. Năm 2005, người đẹp dự thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải Người đẹp Ăn ảnh. Năm 2007, Ngọc Trinh đoạt giải Hoa khôi Thời trang và giải Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trang sức.

Ngọc Trinh bị dư luận đánh giá là người đẹp có lối ứng xử văn hóa thấp khi để lộ cách nhìn nhận hời hợt về cuộc sống trong một bài phỏng vấn trên báo.

Hôm 13.8, Ngọc Trinh dự thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế lần đầu tổ chức tại California, Mỹ và bất ngờ giành vương miện Hoa hậu. Người đẹp Trà Ngọc Hằng cũng dự thi và đoạt ngôi Á hậu 1, Á hậu 2 là người đẹp gốc Việt Lynna Phan, Á hậu 3 thuộc về thí sinh Yen Ban và Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Phan Như Thảo giành giải Á hậu 4.

Theo VnExpress

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem