Chủ đề nóng

lâm viên

 • Đà Lạt - Lâm Đồng xưa thời Vua Khải Định

  Đà Lạt - Lâm Đồng xưa thời Vua Khải Định

  Đà Lạt không chỉ hấp dẫn đối với người Pháp mà những người đứng đầu nhà nước thời bấy giờ cũng đã để ý quan tâm, mặc dù vua Khải Định chưa một lần lên Đà Lạt.
 • Trà Ngọc Hằng thoải mái đóng cảnh âu yếm với trai có vợ

  Trà Ngọc Hằng thoải mái đóng cảnh âu yếm với trai có vợ

  Trà Ngọc Hằng chính thức phát hành MV mới "Sẽ luôn bên nhau". Trong MV người đẹp thoải mái âu yếm Cao Lâm Viên vì không biết anh chàng này đã có vợ.
 • Giữ rừng mùa cao điểm

  Giữ rừng mùa cao điểm

  Với hơn 102.000ha rừng và đất lâm nghiệp, chiếm gần 70% diện tích đất tự nhiên, tháng 3-4 hàng năm luôn được coi là mùa “cao điểm” giữ rừng của huyện Thuận Châu (Sơn La).
 • Rừng thiêng của người Hà Nhì

  Rừng thiêng của người Hà Nhì

  Tín ngưỡng thờ thần rừng của người Hà Nhì như một sợi dây tâm linh truyền qua nhiều thế hệ. Mỗi bản làng người Hà Nhì đều có một khu rừng cấm riêng được dân bản giữ gìn và thờ cúng thần rừng.
 • Thời khó khăn, đặc sản xuất khẩu... ế ẩm

  Thời khó khăn, đặc sản xuất khẩu... ế ẩm

  Mọi năm, gần Tết là mùa làm ăn nhộn nhịp của các doanh nghiệp xuất khẩu hàng đặc sản, quà quê phục vụ kiều bào. Nhưng năm nay, ảnh hưởng của tình hình kinh tế khó khăn, đặc sản Việt cũng ế hàng.
 • Tuần Văn hóa du lịch 2013 Đà Lạt: Đẩy mạnh giới thiệu làng hoa

  Tuần Văn hóa du lịch 2013 Đà Lạt: Đẩy mạnh giới thiệu làng hoa

  Tối 27.12, Tuần Văn hóa du lịch 2013 Đà Lạt chính thức được bắt đầu bằng lễ khai mạc tại quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt, Lâm Đồng) với sự tham dự của hàng vạn du khách và người dân Đà Lạt.
 • Khỉ … săn du khách

  Khỉ … săn du khách

  Dân Việt - Trong khi say sưa chụp một chú khỉ ra uống nước tại một ang chứa nước ngọt dành cho thú ở Lâm viên Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh), một nữ du khách không biết ba lô đồ của mình đang bị “săn” lại bởi hai chú khỉ tinh nghịch khác để tìm thức ăn.
 • Truy tặng danh hiệu liệt sĩ cho kiểm lâm viên tử nạn khi truy đuổi lâm tặc: Vơi bớt nỗi đau

  Truy tặng danh hiệu liệt sĩ cho kiểm lâm viên tử nạn khi truy đuổi lâm tặc: Vơi bớt nỗi đau

  Sau hơn 1 năm xảy ra vụ tai nạn thương tâm, kiểm lâm viên Trần Thanh Tùng (SN 1955) đã được Nhà nước truy tặng danh hiệu liệt sĩ. Gia đình và người thân của anh đã vơi bớt nỗi đau khi sự hy sinh của anh đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận.
 • 5 năm - hoàn tất chặng đường... nghèo

  5 năm - hoàn tất chặng đường... nghèo

  5 năm - khi công trình Thủy điện Hà Nang (huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi) đi được nửa chặng đường thu hồi vốn đầu tư thì những người nhường đất cho dòng điện cũng “hoàn tất” quá trình nghèo.
 • Thâm nhập điểm tập kết gỗ lậu, đối mặt lâm tặc

  Thâm nhập điểm tập kết gỗ lậu, đối mặt lâm tặc

  (Dân Việt) - Từ nguồn tin của người dân cung cấp, phóng viên (PV) NTNN đã thâm nhập điểm tập kết gỗ lậu tại địa bàn xã Ia Khai (huyện Ia Grai, Gia Lai) . Đáng chú ý là điểm tập kết này ngang nhiên hoạt động.