Chủ đề nóng

Lần đầu tiên đến nhà hotgirl kém 29 tuổi, nam chính táo bạo xin bố mẹ hỏi cưới và cái kết

Diệp Diệp Thứ tư, ngày 12/08/2020 00:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gặp mặt 1 lần, tán nhau qua điện thoại 2 năm, chưa từng tỏ tình chính thức, ngay lần đầu đến nhà chơi, nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa đã đặt vấn đề với bố mẹ bạn gái xin hỏi cưới.
Bình luận 0

Chương trình Vợ chồng son số mới nhất đã có sự tham dự của cặp đôi nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa (54 tuổi) và bà xã Thanh Trang (25 tuổi). Hiện nghệ sĩ Trọng Nghĩa đang công tác tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Thanh Trang sau khi học xong đại học, kết hôn thì ở nhà bán hàng online.

Màn cầu hôn gây sốc của nghệ sĩ Trọng Nghĩa. 

Trang kể cô mê cải lương, tuy nhiên không phải là fan của chồng. Lần đầu hai người gặp mặt là khi Trang đi xem chị họ diễn. tình cờ lại diễn cùng với Trọng Nghĩa. Khi cô vào cánh gà thì thấy anh Nghĩa đang ngồi trang điểm cạnh chị mình. 

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa kể: "Tôi ngó ngó rồi hỏi: "Cho anh xin số điện thoại". Khi đó Trang mới đang học cấp 3. 

Lần đầu tiên đến nhà hotgirl kém 29 tuổi, nam chính táo bạo xin bố mẹ hỏi cưới và cái kết - Ảnh 2.

Thanh Trang

Lần đầu tiên đến nhà hotgirl kém 29 tuổi, nam chính táo bạo xin bố mẹ hỏi cưới và cái kết - Ảnh 3.

Xin số điện thoại của vợ ngay cái nhìn đầu tiên

Ngay hôm sau, nghệ sĩ Trọng Nghĩa đã rủ Trang đi uống cafe. Nhưng sau đó, Trang về quê để học, hai người cũng không hề gặp nhau suốt 2 năm. Thời gian đó, Nghĩa vẫn liên tục nhắn tin, nói chuyện với Trang. 

Anh cũng chưa một lần tỏ tình mà chỉ vu vơ: "Mình đang thương một người nhưng không biết người đó có thương mình không". Anh cũng nhiều lần xin đến nhà chơi nhưng Trang không cho. 

Lần đầu đến nhà Trang chơi, anh cũng không đi một mình mà dẫn nhiều người quen đi cùng. Vào gặp bố mẹ Trang, anh "trình bày" hoàn cảnh có nhà ở đâu, bao nhiêu tiền ở ngân hàng, đã từng đổ vỡ hôn nhân ra sao và... xin cưới Trang. 

"Em sốc lắm, vì em có biết gì đâu, chỉ nghĩ anh ấy đến nhà chơi bình thường thôi. Anh ấy cũng chưa từng nói thương em, nói gì đến hỏi cưới em", Trang kể. 

Rất may cho nghệ sĩ Trọng Nghĩa là bố mẹ Trang chỉ từ tốn nói: "Cháu cứ về đi rồi hai bác trả lời sau"... 

Lần đầu tiên đến nhà hotgirl kém 29 tuổi, nam chính táo bạo xin bố mẹ hỏi cưới và cái kết - Ảnh 4.

"Mình cũng lớn tuổi rồi mà mình lại còn là nghệ sĩ nữa. Nói thật nghệ sĩ thì cũng có người ưa, người không thích nên mình cũng có mặc cảm. Mình sợ, không biết người ta có thích nghệ sĩ hay không, nên mình cứ nói thẳng. Nói chuyện xong thì hai bác có bảo tôi về đi, có gì họ bàn lại với Trang rồi trả lời sau”. nghệ sĩ Nghĩa phân trần. 

Khi bị Trang trách móc, Nghĩa cũng cho biết: “Phải đi trước chứ, đi chậm quá người ta hốt mất thì sao?”.

Nửa năm sau, người lớn mới đồng ý cho họ hẹn hò và sau 4 năm yêu nhau, họ mới kết hôn. Thanh Trang muốn tốt nghiệp đại học mới tính đến chuyện lập gia đình. 

Nghĩa cũng kể, trong 4 năm yêu nhau, dù anh nhiều lần "dụ dỗ" nhưng bà xã nhất định không cho "ăn cơm trước kẻng", nhất định phải đợi đến lúc kết hôn. Anh cũng phải chịu. 

Lần đầu tiên đến nhà hotgirl kém 29 tuổi, nam chính táo bạo xin bố mẹ hỏi cưới và cái kết - Ảnh 5.

Lần đầu tiên đến nhà hotgirl kém 29 tuổi, nam chính táo bạo xin bố mẹ hỏi cưới và cái kết - Ảnh 6.

Hiện giờ, đôi trẻ đã kết hôn được gần 2 năm và dự định có baby. Trang tố Nghĩa hay ghen, hay đi nhậu dù mỗi lần đi nhậu lại đòi kéo bà xã đi cùng, Trang không đi thì anh cũng không đi nhưng ở nhà là hậm hực. Ngoài ra, Thanh Trang cũng tố chồng bừa bộn: “Quét nhà, lau nhà, đi chợ, nấu cơm… làm hết cho vợ nhưng làm trước là em phải đi sau để thu dọn”.

Còn Nghĩa cho biết, bà xã hay cằn nhằn và đi ngủ thì gác chân để tận ngực chồng, khiến anh không thở được.

MC Quốc Thuận đã chúc hai vợ chồng sớm có con bồng con bế. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem