Chủ đề nóng

lán trại

 • Sẻ chia bí quyết trồng nấm cho bà con thôn xã

  Sẻ chia bí quyết trồng nấm cho bà con thôn xã

  Thành công với nghề trồng nấm, bà Đào Thị Thiện (thôn Quảng Hội, xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội) không giữ bí quyết làm giàu đó cho riêng mình mà sẻ chia, giúp bà con trong thôn, trong xã cùng làm.
 • Phú Yên: Trục xuất 213 người tìm trầm bì

  Phú Yên: Trục xuất 213 người tìm trầm bì

  Ngày 26.8, Hạt Kiểm lâm huyện Đồng Xuân cho biết vừa phá dỡ 21 lán trại, tạm giữ 161 xe mô tô, cùng nhiều dụng cụ đào bới đất tìm trầm; đồng thời trục xuất khỏi rừng đối với 213 người chuyên tìm trầm bì.
 • Ai Cập: Bạo lực đẫm máu, phó tổng thống từ chức

  Ai Cập: Bạo lực đẫm máu, phó tổng thống từ chức

  Phó Tổng thống Ai Cập, người giành giải Nobel Hòa bình, ông Mohamed ElBaradei, ngày 14.8 đã thông báo quyết định từ chức trong bức thư gửi Tổng thống lâm thời Ai Cập Adly Mansour.
 • Itar-Tass hé lộ nghi phạm đưa người Việt vào Nga trái phép

  Itar-Tass hé lộ nghi phạm đưa người Việt vào Nga trái phép

  "Yêu cầu (bắt giữ) của các nhà điều tra đã được đáp ứng. Công dân Việt Nam có tên là D.K sẽ bị tạm giam trong vòng 2 tháng, tức là từ nay cho đến ngày 30.9".
 • Vàng tặc hoành hành công khai ở núi Cư Kuin

  Vàng tặc hoành hành công khai ở núi Cư Kuin

  (Dân Việt) - Đã nhiều tháng nay, vàng tặc tập kết tại đỉnh núi Cư Kuin, thuộc thôn Thanh Bình, xã Ea Kinh, huyện Krông Pách (Đăk Lăk) dựng lán trại, sử dụng máy móc khai thác vàng một cách công khai...
 • Thảm họa ở “thiên đường vàng” Tương Dương

  Thảm họa ở “thiên đường vàng” Tương Dương

  (Dân Việt) - Đêm ở các bãi vàng, gái mại dâm nhan nhản, các con nghiện phê thuốc nằm ngổn ngang. Trong lán trại, khuôn mặt ai cũng căng thẳng, súng đạn, dao găm, mã tấu đều ở tư thế sẵn sàng.
 • Đồng Nai: Phát hiện 3.000m2 cây cần sa

  Đồng Nai: Phát hiện 3.000m2 cây cần sa

  (Dân Việt) - Tối 14.4, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) kiểm tra, phát hiện tại lô đất của ông Nguyễn Minh Điệp, ở xã Sông Trầu trồng kín cây cần sa trên 3.000m2 đất.
 • Quảng Nam: Đuổi 100 “vàng tặc”

  Quảng Nam: Đuổi 100 “vàng tặc”

  (Dân Việt) - Ngày 1.4, đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Nam Giang cho biết vừa tiến hành kiểm tra, truy quét các đối tượng khai thác vàng trái phép tại các xã Chà Vàl, La Dê, Zuôih.
 • Vụ 5 phu trầm bị sát hại: Lần lượt từng người một bị sát hại

  Vụ 5 phu trầm bị sát hại: Lần lượt từng người một bị sát hại

  Dân Việt - Chưa khỏi bàng hoàng, anh Hiền kể: có ba người bịt mặt xuất hiện, chúng nói tiếng Việt, một người cầm súng AK... Chúng hô lớn, và bắt anh Hiền tự tay trói sáu người trong nhóm...
 • Quảng Nam: Truy quét “vàng tặc” ở Phú Ninh

  Quảng Nam: Truy quét “vàng tặc” ở Phú Ninh

  (Dân Việt) - Từ ngày 13 đến ngày 15.3, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) phối hợp với UBND xã Tam Lãnh tổ chức lực lượng truy đuổi nạn khai thác vàng trái phép tại các điểm nóng như Núi Kẽm, Nghách Chụm, Thác Trắng, đồi AD1.