Chủ đề nóng

Lạng Sơn: Gặp công an bèn vứt lại 400kg nầm lợn hôi thối

Tuấn Minh Thứ tư, ngày 29/05/2019 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin từ Công an Lạng Sơn cho biết, công an huyện Cao Lộc vừa phát hiện, thu giữ 1 số lượng lớn nội tạng lợn bị các đối tượng vứt lại khi gặp cơ quan chức năng kiểm tra. Tang vật thu giữ gồm 6 bao hàng, bên trong chứa nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc có tổng trọng hơn 400kg chuyển màu xanh, hôi thối.
Bình luận 0

Trong khi chính quyền địa phương đang nỗ lực phòng ngừa dịch tả lợn châu Phi thì một số đối tượng hám lợi vẫn tìm cách nhập lậu các sản phẩm lợn sau giết mổ từ Trung Quốc về Việt Nam. Trước tình hình đó, Công an huyện Cao Lộc đã đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh ngăn chặn nội tạng nhập lậu, phòng ngừa dịch bệnh lây lan.

6 bao tải dứa chứa 400kg nầm lợn đã được tiêu hủy theo đúng quy định (Ảnh: CA Lạng Sơn)

Cụ thể, vào chiều tối ngày 27/5, phát hiện một số đối tượng đang tập kết hàng có dấu hiệu nghi vấn tại bãi đất trống gần khu vực biên giới thuộc thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Công an huyện Cao Lộc đã tổ chức bắt giữ. Phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng này đã bỏ chạy vứt hàng lại.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ tang vật gồm 6 bao hàng bên trong chứa nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc có tổng trọng hơn 400kg. Toàn bộ số nầm lợn này mặc dù được đông đá nhưng bên trong đã mốc xanh và có mùi hôi thối.

Ngay sau đó số thực phẩm bẩn vô chủ trên đã được tổ chức tiêu hủy theo qui định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem