Chủ đề nóng

Lãnh đạo khách sạn "phớt lờ" cơ quan chức năng sau vụ 2 trẻ chết đuối

Thứ ba, ngày 25/06/2019 18:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau vụ 2 trẻ em đuối nước ngày 24/6, đại diện khách sạn Sông Trà (Quảng Ngãi) đã tỏ ra bất hợp tác với cơ quan chức năng.
Bình luận 0

Chiều 25/6, như đã hẹn vào sáng cùng ngày, Thanh tra 2 Sở VHTTDL và Sở TTTT tỉnh Quảng Ngãi đã đến phòng làm việc của ông Trương Công Đình - Phó Giám đốc Khách sạn Sông Trà để làm rõ thông tin vụ 2 trẻ em chết đuối tại hồ bơi của khách sạn này. Tuy nhiên ông Đình không có mặt.

Thanh tra Sở VHTTDL và Sở TTTT tỉnh Quảng Ngãi xem xét tại hiện trường hồ bơi khách sạn Sông Trà.

Ông Hoàng Duy - Chánh thanh tra Sở TTTT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, ông Đình nói qua điện thoại là hiện công an đang làm vụ này, bản thân ông không nắm cụ thể thông tin vụ việc nên không làm việc, trả lời được.

Còn ông Võ Tấn  Dũng - Phó Thanh tra Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Tại cuộc trao đổi qua điện thoại cách đây ít phút, sau khi hỏi "Anh đến kiểm tra cái gì", ông Trương Công Đình báo chiều nay và ngày mai bận, không thể gặp làm việc được".

Nước hồ bơi tại khách sạn Sông Trà bị đổi màu, bề mặt vô cùng dơ bẩn.

Trước sự bất hợp tác của lãnh đạo khách sạn Sông Trà, Thanh tra 2 Sở VHTTDL và Sở TTTT tỉnh Quảng Ngãi đã trực tiếp đến hiện trường hồ bơi xảy ra vụ đuối nước để kiểm tra, xem xét.

Tại đây cán bộ Thanh tra Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi phát hiện trong khu vực hồ, đơn vị chủ quản không lắp đặt biển cảnh báo các khu vực tắm dành cho trẻ em, người lớn theo quy định. Và chỉ cách đây vài giờ (sau khi xảy ra tai nạn), đơn vị chủ quản đã cho lắp đặt bản nội quy ngay tại cầu thang lên xuống hồ bơi.

Không những vậy nước trong hồ vô cùng dơ bẩn, bề mặt nước côn trùng bu bám dày đặc. Đại tá Võ Văn Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi lắc đầu: "Nước bẩn thế này mà đơn vị chủ quản vẫn sử dụng cho khách bơi, thật không thể hiểu nổi".

Sau khi xảy ra vụ đuối nước, đơn vị chủ quản vội vàng cho lắp đặt bản nội quy hồ bơi để đối phó với cơ quan chức năng.

Được biết trước đó vào khoảng 18h15 ngày 24/6, tại hồ bơi của khách sạn Sông Trà đã xảy ra 2 trường hợp chết đuối vô cùng thương tâm. Nạn nhân là em Đ.T.T (SN 2008, ở thôn Hòa Bình, xã Tịnh Ấn Đông) và em N.T.A (SN 2007, ở tổ 10, phường Lê Hồng Phong) cùng TP.Quảng Ngãi. 

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Công Xuân
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem