Chủ đề nóng

Lào Cai: Tàu trật đường ray, cả tuyến tê liệt

Thứ năm, ngày 07/11/2013 12:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng sớm nay (7.11) một chiếc tàu hàng bị trật đường ray trên địa phận tỉnh Lào Cai, gây sự cố nhỡ tàu cho hàng nghìn hành khách đến và đi từ ga Lào Cai.
Bình luận 0

Sự việc xảy ra khi chiếc tàu hàng mang số hiệu 270 bất ngờ trật bánh tại Km 244 đoạn ga Bảo Hà – Thái Văn.


Hình minh họa

Ông Hoàng Đình Tứ - Trưởng Ga Lào Cai cho biết, vụ tàu trật bánh khiến tuyến đường sắt từ ga Bảo Hà về ga Lào Cai phải tạm ngừng lưu thông. Sự cố trên đã khiến hàng nghìn hành khách đến hoặc đi từ Ga Lào Cai bị nhỡ chuyến. Tuy nhiên không có bất cứ thiệt hại nào về người.

Ông Tứ cho hay, các hành khách trên chuyến tàu LC1 xuất phát từ Ga Hà Nội đêm qua phải tạm dừng ở ga Bảo Hà và sử dụng dịch vụ phương tiện khác để tới thành phố Lào Cai.

Trong khi đó, chuyến LC4 dự kiến từ thành phố Lào Cai xuất phát đi Hà Nội lúc 9h15 cũng bị hủy. Toàn bộ hành khách sẽ được trả lại tiền vé.

Được biết, các nhân viên kỹ thuật đã tiếp cận được hiện trường và đang nỗ lực khắc phục sự cố. Tuyến đường sắt từ Ga Bảo Hà về Ga Lào Cai có thể được nối lại hoạt động trong chiều nay.

Huỳnh Long (Huỳnh Long)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem