Chủ đề nóng

Lao xuống hồ cứu vợ, cả hai vợ chồng tử nạn

Thứ sáu, ngày 24/01/2014 20:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi anh Lượng đang giăng lưới bắt cá thì chị Lý bất ngờ bị ngã xuống hồ. Thấy vậy, anh Lượng lao xuống hồ cứu vợ nhưng không được. Đau xót hơn khi cả hai vợ chồng anh Lượng chị Lý đều tử vong.
Bình luận 0
Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 20h ngày 23.1, tại khu hồ sông Huê, thuộc phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Nhiều người dân bàng hoàng trước cái chết thương tâm của cặp vợ chồng người Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu, hai vợ chồng bị tử nạn quê ở Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Người chồng tên là Lượng (40 tuổi), vợ tên là Lý (32 tuổi).

Vào thời điểm xảy ra sự việc, hai vợ chồng anh Lượng chị Lý ra khu vực hồ của ông Trần Văn Huân đánh cá. Tuy nhiên, khi anh Lượng đang giăng lưới đánh cá thì chị Lý bất ngờ bị ngã xuống hồ. Thấy vậy, anh Lượng lao xuống hồ cứu vợ nhưng không được. Đau lòng hơn khi cả hai vợ chồng anh Lượng, chị Lý đều tử vong.

Theo ông Nguyễn Viết Ân - Phó chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam, sáng ngày 24.1, khi nghe tin chính quyền địa phương đã ra phối hợp với người dân tìm kiếm thi thể hai nạn nhân. Đến 9h sáng, thi thể người chồng được tìm thấy, trên đầu người chồng vẫn còn đeo chiếc đèn soi. 15h chiều, thi thể người vợ được người dân tìm thấy ở gần cuối hồ.


Khu hồ nước, nơi vợ chồng anh Lượng, chị Lý tử vong.

Khoảng 16h ngày 24.1, gia đình nạn nhân đã đưa cặp vợ chồng xấu số về quê an táng.

Được biết, vợ chồng anh Lượng ra làm thuê cho chủ hồ (Nguyễn Viết Huân) được 4 năm nay. Hằng ngày, hai vợ chồng cắt cỏ nuôi cá và chăn nuôi lợn.

Trước thời điểm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng có nói với chủ hồ là xin đánh cá ở ao làm chả cá để mang về quê ăn Tết Nguyên Đán. Nhưng khi còn chưa đánh cá xong thì anh Lượng chị Lý đã vĩnh viễn ra đi để lại hai con nhỏ, con lớn 12 tuổi, con út 7 tuổi.

Theo quan sát, khu hồ hai nạn nhân xấu số rộng khoảng 1ha, sâu khoảng 2m. Trước đây, khu vực này người dân lấy đất đóng gạch nên tạo thành một cái hố sâu. Chính quyền địa phương cho người dân thuê nuôi trồng thủy sản.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ cái chết thương tâm của vợ chồng anh Lượng và chị Lý.

Xuân Lực (Xuân Lực)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem