Chủ đề nóng

lập quy

 • Sơn La: Đến tháng 6 sẽ hoàn thành quy hoạch

  Sơn La: Đến tháng 6 sẽ hoàn thành quy hoạch

  (Dân Việt) - Tỉnh Sơn La đang phấn đấu hoàn thành công tác lập quy hoạch chương trình xây dựng nông thôn mới ở 100% số xã trong 6 tháng đầu năm nay, tiến tới hoàn thành mục tiêu xây dựng 24 xã đạt chuẩn nông thôn mới năm vào 2015.
 • Bắc Ninh: Đã xây dựng được 372 công trình

  Bắc Ninh: Đã xây dựng được 372 công trình

  (Dân Việt) - Đến nay, toàn tỉnh đã có 372 công trình được đầu tư xây dựng, trong đó có 278 công trình đã được phê duyệt với tổng giá trị khoảng 900 tỷ đồng.
 • Kon Tum: 81 xã hoàn thành quy hoạch, lập đề án

  Kon Tum: 81 xã hoàn thành quy hoạch, lập đề án

  (Dân Việt) - Tính đến nay, trong toàn tỉnh Kon Tum, đã có tất cả 81 xã đã hoàn thành việc lập quy hoạch, lập đề án xây dựng NTM.
 • Sơn La: Còn 14 xã không đạt tiêu chí nào

  Sơn La: Còn 14 xã không đạt tiêu chí nào

  (Dân Việt) - Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM tỉnh Sơn La, đến nay tiến độ xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh này còn chậm, chưa có xã nào đạt một nửa số tiêu chí theo yêu cầu, còn tới 14 trong tổng số 188 xã không đạt tiêu chí nào.
 • Quảng Nam: 208 xã hoàn thành quy hoạch

  Quảng Nam: 208 xã hoàn thành quy hoạch

  (Dân Việt) - Tin từ Văn phòng điều phối Ban Chỉ đạo xây dựng NTM tỉnh Quảng Nam, tính đến đầu tháng 1, đã có 208/213 xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam lập quy hoạch đồ án xây dựng xã NTM và đã có 64 xã đã được phê duyệt, đạt tỷ lệ 31%.
 • Có diệt có sinh

  Có diệt có sinh

  (Dân Việt) - Chuyện bảo vệ rừng hiện đang là vấn đề cấp bách. Ai cũng hiểu như vậy, ngoại trừ… bọn lâm tặc và những ai tiếp tay cho chúng.
 • Tuần Giáo (Lai Châu): Đầu tư hơn 2,8 tỷ đồng

  Tuần Giáo (Lai Châu): Đầu tư hơn 2,8 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Phi Sông - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo cho biết, đến nay, trên địa bàn huyện có xã Quài Nưa được phê duyệt Đề án xây dựng NTM theo quy hoạch.
 • Gia Lai: 3 xã sắp về đích

  Gia Lai: 3 xã sắp về đích

  (Dân Việt) - Hiện nay, 100% số xã của tỉnh Gia Lai đã được đầu tư xây dựng đường giao thông và điện thắp sáng, trường mầm non, tiểu học, THCS.
 • Sẽ hoàn thành quy hoạch nông thôn mới trong năm 2013

  Sẽ hoàn thành quy hoạch nông thôn mới trong năm 2013

  (Dân Việt) - Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh, thành viên Ban Chỉ đạo T.Ư Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) khi trao đổi với PV NTNN về quy hoạch NTM.
 • Bình Phước: Giẫm chân tại chỗ

  Bình Phước: Giẫm chân tại chỗ

  (Dân Việt) - Không chỉ thiếu vốn, các công tác như lập quy hoạch, Đề án xây dựng NTM trên địa bàn toàn tỉnh Bình Phước hiện cũng chưa hoàn thiện. Có thể nói, việc xây dựng NTM ở tỉnh này vẫn... chưa đâu vào đâu.