Chủ đề nóng

Lễ hội... triệt sản

Cử Tạ Thứ bảy, ngày 23/02/2019 09:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghe đồn tại lễ hội mùa xuân ở Huế năm nay người ta sẽ cho tái hiện lại việc biến một chàng trai thành thái giám trong cung đình xưa
Bình luận 0

Bức ảnh lãng mạn nhất mùa xuân

Cuộc thi “Ảnh đẹp mùa xuân” năm nay đã trao giải cho 3 bức ảnh được cho là có nội dung lãng mạn nhất về tình yêu.

- Giải ba: Bức ảnh chụp một đôi nam nữ hôn nhau trong đêm giao thừa.

- Giải nhì: Bức ảnh chụp đôi trai gái cõng nhau xem pháo hoa

- Giải nhất: Bức ảnh chụp một cô gái ngồi trên yên sau xe máy đợi bạn trai... đái bậy bên đường.

Bức ảnh giải nhất này được đông đảo các bạn trẻ bình chọn qua mạng, với số lượng like xấp xỉ 1 triệu lượt, thả tim vô kể, chưa tính các comment khen ngợi tới tấp.

Mất cả chì lẫn chài

Có anh chàng ở công ty nọ rất láu cá, công ty lại có ban lãnh đạo mới, nên anh chàng rắp tâm “thả con săn sắt, bắt con cá rô”.

Ngày đầu xuân đi làm, anh chàng đến từ rất sớm, đứng sẵn ở cửa thang máy, tay cầm sẵn 3 cái phong bao lì xì đỏ, mỗi cái chứa trong ruột 100k. Anh chàng nhẩm tính, với kiểu lì xì “mồi” thế này thể nào cũng có lãi, mình lì xì các sếp một kiểu gì chả nhận lại năm.

Nhưng thật bất ngờ, kết quả...à mà không, phải nói là hậu quả mới đúng, sau khi nhận lì xì của anh chàng, hai sếp phó thì mỉm cười tinh quái: “Mẹc-xi nhé, cậu chu đáo quá!”.

Sếp trưởng thì xoa đầu anh chàng khen: “Còn trẻ mà khá quá, phát huy nhé!”

Lễ hội... triệt sản

Nghe đồn tại lễ hội mùa xuân ở Huế năm nay người ta sẽ cho tái hiện lại việc biến một chàng trai thành thái giám trong cung đình xưa, với những màn nghi lễ chân thực và sống động nhất. 200 chàng trai đẹp trai khỏe mạnh và lực lưỡng sẽ vào vai thái giám. Khán giả được xem trực tiếp nghi lễ này tại hiện trường. Tất nhiên sẽ không có việc... cắt thật.

Cũng nghe nói 5 ngàn vé trực tiếp đã được bán hết veo trong buổi sáng và cũng từng đó vé cũng đã có khách đặt mua qua mạng, điều thú vị là trong số gần 10 nghìn vé được bán đó có tới 85% người mua là các phụ nữ trẻ.

”Chộp” những khoảnh khắc khó đỡ trong cuộc sống

Chắc chắn bạn sẽ “cười như đười ươi“ khi chứng kiến được những khoảnh khắc này.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem