Chủ đề nóng

lên hương

 • HAGL và bài học đắt giá

  HAGL và bài học đắt giá

  Thảm bại tới 1-4 ngay trên sân nhà trong trận ra quân trước HN.T&T là một kết quả rất khó chấp nhận với HA.GL, nhất là khi thương hiệu của họ đang lên hương bừng bừng nhờ dàn cầu thủ ở Học viện HA.GL Arsenal JMG.
 • Mơ đổi vận, bồ cũ Diego Forlan chi tiền nâng ngực

  Mơ đổi vận, bồ cũ Diego Forlan chi tiền nâng ngực

  Với hy vọng tìm kiêm sự thay đổi trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên, mới đây người đẹp Zaira Nara đã quyết định dốc hầu bao “đại tu” lại vòng một cũng như tân trang nhan sắc.
 • Chuyện nhà Bale: Bố đẻ lên hương, bố vợ xộ khám

  Chuyện nhà Bale: Bố đẻ lên hương, bố vợ xộ khám

  Nhờ sự kiện Gareth Bale gia nhập Real Madrid, bố mẹ đẻ của anh bỗng chốc trở thành triệu phú. Tuy nhiên, ông bố vợ tương lai Martin Rhys-Jones thì chẳng thể vui nổi vì đang đối mặt với án tù 30 năm.
 • Man City: Mồ chôn những tài năng

  Man City: Mồ chôn những tài năng

  Dân Việt – Kể từ khi Man City “lên hương”, rất nhiều ngôi sao tầm cỡ tìm đến với họ. Nhưng ngược lại, những tài năng trưởng thành từ lò đào tạo đội bóng lại bị ghẻ lạnh một cách đau xót.
 • Người làm nhang đã “lên hương”

  Người làm nhang đã “lên hương”

  (Dân Việt) - Nhiều hội viên ND xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh) bảo rằng, thu nhập của họ 2 năm trở lại đây được cải thiện rõ rệt nhờ Hội ND đã cho họ “cần câu” là hỗ trợ vốn để mua máy móc, vật tư làm nhang (hương).
 • Vẫn còn nghề nông

  Vẫn còn nghề nông

  (Dân Việt) - Vợ mình mắn đẻ như… ruồi! Sáu năm bốn đứa đủ nuôi vã người
 • Lượt cuối bảng D: Cuộc chia tay xót xa

  Lượt cuối bảng D: Cuộc chia tay xót xa

  (Dân Việt) - Điều không ai muốn cuối cùng đã tới, Anh và Ukraina sẽ có một cuộc quyết đấu... Và đội nào bị loại cũng đều để lại sự nuối tiếc, xót xa cho người hâm mộ.
 • Lên hương từ nghề... mắm ruốc

  Lên hương từ nghề... mắm ruốc

  (Dân Việt) - Chỉ làm nghề sản xuất mắm ruốc nhưng bà Nguyễn Thị Sen (ở thôn Cự Lại Đông, xã Phú Hải, Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) có doanh thu hơn 1,2 tỷ đồng mỗi năm, giải quyết việc làm cho hàng chục lao động.
 • Barca - quả trứng bên mép bàn

  Barca - quả trứng bên mép bàn

  (Dân Việt) - Chưa bao giờ Barca vĩ đại lại đứng trước thử thách lớn như thế này. Sau trận đấu với Chelsea đêm nay, có thể Barca sẽ rơi vào một mùa giải trắng tay giữa lúc “đời đang lên hương rực rỡ”...
 • Thu nhập hơn 300 triệu đồng/năm từ rau muống

  Thu nhập hơn 300 triệu đồng/năm từ rau muống

  (Dân Việt) - Anh Phạm Văn Mão ở xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM là một trong những hộ đi đầu trong việc tham gia mô hình trồng rau muống nước theo tiêu chuẩn VietGAP.