Chủ đề nóng

Thua Đà Nẵng 1-6, HLV Quảng Nam FC thừa nhận sự thật cay đắng

Thứ sáu, ngày 12/06/2020 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận, Quảng Nam đá tệ ở thất bại đậm đà 1-6 trước SHB Đà Nẵng.
Bình luận 0

Ở trận đấu thuộc vòng 4 V.League 2020, Quảng Nam thảm bại 1-6 trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Đây là trận thua đậm nhất của đội chủ sân Tam Kỳ trước đội bóng láng giềng.

Kết thúc trận đấu, HLV Vũ Hồng Việt trầm ngâm trước khu vực cabin của đội khá lâu. Ông tỏ ra buồn bã và nhận lỗi về mình. “Đây là trận thua tệ hại của Quảng Nam. Tôi xin nhận trách nhiệm về trận thua này. Tôi nghiên cứu kỹ SHB Đà Nẵng khi họ chơi bóng dài, chuyền dài vào hai nách nhưng lại không thể hóa giải. Lỗi trận thua này do tôi”, ông Việt nói.

Thua Đà Nẵng 1-6, HLV Quảng Nam FC thừa nhận sự thật cay đắng - Ảnh 1.

Quảng Nam thảm bại ở Hòa Xuân.

Trước câu hỏi Quảng Nam tự thua hay SHB Đà Nẵng thi đấu tốt, HLV Vũ Hồng Việt nói: “SHB Đà Nẵng chơi hợp lý, chúng tôi vỡ trận khi mà đầu hiệp 2 nhận bàn thua quá sớm, các cầu thủ nôn nóng, muốn gỡ. Các cầu thủ bị phản công theo đúng cách chơi của họ.

Dù vậy, tôi vẫn đánh giá cao tinh thần của cả đội như Đinh Thanh Trung, Hồng Sơn, Kebe. Trận đấu đã qua, chúng tôi vẫn còn rất dài, còn 9 trận nữa để làm lại, quyết tâm hơn ở những trận đấu tiếp theo”.

Trận thua 1-6 là thất bại lớn nhất của Quảng Nam kể từ khi lên chơi ở V.League.

Trần Khánh (Theo WebTheThao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem