Liên Bỉnh Phát lần đầu lên tiếng việc bị BB Trần “gạ gẫm” trên sóng truyền hình

Thứ tư, ngày 06/05/2020 19:40 PM (GMT+7)
Đối với Liên Bỉnh Phát, BB Trần là người rất thích trêu chọc người khác và đó là cách “Thánh chơi dơ” giúp đỡ anh bắt kịp với mọi người trong quá trình làm việc.
Bình luận 0
Liên Bỉnh Phát lần đầu lên tiếng việc bị BB Trần “gạ gẫm” trên sóng truyền hình

Trong Nói đi ngại chi số mới nhất, Liên Bỉnh Phát xuất hiện với vai trò nghệ sĩ khách mời. Đến với chương trình, nam diễn viên có dịp chia sẻ về công việc của anh trong chuỗi ngày giãn cách xã hội vừa qua và kể những câu chuyện hậu trường về một vài đồng nghiệp thân thiết.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ nhiều câu chuyện khiến fan thích thú.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ nhiều câu chuyện khiến fan thích thú.

Cuối năm 2019, Liên Bỉnh Phát cùng các thành viên trong gia đình mở một quán cháo tại TP.HCM. Quán ăn của anh được nhiều nghệ sĩ và khán giả ủng hộ. Liên Bỉnh Phát hài hước cho biết việc mở quán ăn là vì đam mê. MC Elly Trần bật cười và không tin về lý do mở quán ăn mà anh đưa ra.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ: "Ngày xưa ở dưới quê, ba anh em Phát lớn lên nhờ nồi cháo Quảng. Nói đến cháo Quảng người ta thường nghĩ giống mì Quảng ở Quảng Nam, Quảng Ngãi nhưng thật ra không phải, đặt là cháo Quảng là Quảng Châu, Quảng Đông của người Hoa. Nồi cháo đó ngày xưa ba mẹ bán.

Nam diễn viên trải lòng về tuổi thơ và mục đích kinh doanh quán ăn.

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát trải lòng về tuổi thơ và mục đích kinh doanh quán ăn.

Khi lên TP.HCM, ba anh em đều làm những công việc khác nhau, ít có thời gian tương tác, gặp gỡ nhau. Ba anh em trai ít khi nào ngồi thổ lộ, tỉ tê như chị em gái. Có khi cả năm trời không gặp nhau, chỉ tụ họp ngày Tết. Mấy anh em nghĩ quán cháo ở dưới quê ba mẹ đã đóng cửa, không làm nữa vì đã lớn tuổi rồi, mở một quán cháo nhỏ ở TP.HCM để anh em có dịp gặp gỡ".

"Mầm non giải trí" cho biết thời gian qua, công việc kinh doanh của anh cũng chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra như bao doanh nghiệp, ngành nghề khác. Đối mặt trước tình hình căng thẳng đó, anh cũng phải học cách thích nghi bằng việc thay vì phục vụ tại quán thì đóng cửa và bán online.

Nhận được câu hỏi liên quan đến việc bị BB Trần "gạ gẫm" trên sóng truyền hình, Liên Bỉnh Phát cảm thấy may mắn vì được tham gia gameshow cùng những người "mặn mà" nhất showbiz. Biết Liên Bỉnh Phát là người mới, họ nhiệt tình tung hứng để anh bắt theo. Đối với nam diễn viên "Song Lang", BB Trần là người rất thích trêu chọc người khác. Đây là cách BB Trần "quăng miếng" giúp anh tăng thêm độ "mặn" trong mắt khán giả.

Liên Bỉnh Phát lần đầu lên tiếng việc bị BB Trần “gạ gẫm” trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

BB Trần nhiệt tình hỗ trợ Liên Bỉnh Phát trong công việc.

Liên Bỉnh Phát nói: "Mấy người kia đưa có nửa miếng là người ta nhận ra được miếng đó rồi, chụp dính liền. Đôi khi BB Trần đưa miếng trước mặt Phát, quơ qua lại, Phát vẫn không biết đó là miếng nên BB Trần cứ đưa hoài. Phải cảm ơn BB Trần và những người trong team Chạy đi chờ chi đã luôn luôn đưa ra cánh tay cho tôi bơi theo!".

Cuối cùng, Liên Bỉnh Phát tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đây là điều không ít fan hâm mộ anh tò mò muốn biết. Nam diễn viên thích một cô gái đằm tính, mạnh mẽ ở bên trong nhưng không cố tỏ ra bên ngoài, thấu hiểu cho đối phương…

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem