Chủ đề nóng

liên đoàn

 • Tiết lộ mới về hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF

  Tiết lộ mới về hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF

  Theo những tiết lộ từ phía người đại diện của HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam, hợp đồng của hai bên bất ngờ kéo dài hơn so với công bố hồi năm 2017
 • Chuyên gia nói gì về vụ Hải Phòng bị nghi bán độ?

  Chuyên gia nói gì về vụ Hải Phòng bị nghi bán độ?

  Việc Hải Phòng bị nghi ngờ “nằm” trên sân Cân Thơ để giúp đội bóng Tây Đô có chiến thắng và rộng đường trụ hạng, theo chuyên gia Nguyễn Văn Vinh là quá rõ ràng. Ông cho rằng nếu BTC giải không xử lý triệt để mà cứ cố tình làm ngơ thì sẽ kích thích tiêu cực phát sinh.
 • NÓNG: Thái Lan xin đăng cai SEA Games 2019

  NÓNG: Thái Lan xin đăng cai SEA Games 2019

  Trong cuộc họp Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á tại Singapore, đoàn đại biểu Brunei bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi việc đăng cai tổ chức SEA Games lần thứ 30 vào năm 2019. Ngay lập tức, Thái Lan đã có động thái xin tiếp nhận lại kỳ SEA Games này.
 • U23 Indonesia sắp bị cấm tham dự SEA Games?

  U23 Indonesia sắp bị cấm tham dự SEA Games?

  Nếu sau ngày 29.5 tới, chính phủ Indonesia không gỡ bỏ “lệnh cấm” đã được ban ra, FIFA sẽ trừng phạt bóng đá Indonesia bằng cách không cho phép tham dự các giải đấu quốc tế, trong đó có SEA Games 2015 sắp tới.
 • Chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu Jr. NBA đã trở lại Việt Nam

  Chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu Jr. NBA đã trở lại Việt Nam

  Jr. NBA, chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu của Hiệp hội bóng rổ nhà nghề của Mỹ (NBA) nhằm khuyến khích trẻ em rèn luyện bóng rổ và lối sống lành mạnh, đã trở lại Việt Nam trong năm thứ 2 liên tiếp.
 • Người phát ngôn Chính phủ nói gì về việc đăng cai SEA Games 31?

  Người phát ngôn Chính phủ nói gì về việc đăng cai SEA Games 31?

  Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên vừa có ý kiến chính thức về vấn đề đăng cai SEA Games 31.
 • Tổng cục TDTT bức xúc với đội tuyển quần vợt Việt Nam

  Tổng cục TDTT bức xúc với đội tuyển quần vợt Việt Nam

  Sau khi nhận được văn bản “tố” nội bộ đội tuyển quần vợt Việt Nam mất đoàn kết từ chuyên gia Matthaw Kavanagh (Australia), đại diện Tổng cục TDTT rất bức xúc. Nhiều khả năng đội tuyển quần vợt sẽ tạm thời bị giải tán, chỉ triệu tập các VĐV trẻ dự SEA Games 28.
 • TTVN và khả năng đăng cai SEA Games 2021: 100 triệu USD có đủ?

  TTVN và khả năng đăng cai SEA Games 2021: 100 triệu USD có đủ?

  Việc đăng cai tổ chức SEA Games là cần thiết, nhằm tạo thêm động lực phát triển cho Thể thao Việt Nam (TTVN) và đó cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ của TTVN đối với thể thao Đông Nam Á trong tư cách thành viên. Nhưng rõ ràng, việc lần thứ hai đăng cai tổ chức SEA Games cũng cần phải có sự chuẩn bị nghiêm túc ngay từ bước đầu, chứ không đơn giản là  chuyện đến hẹn lại lên.
 • Việt Nam đăng cai SEA Games 31?

  Việt Nam đăng cai SEA Games 31?

  Sau gần 20 năm kể từ lần đăng cai kỳ SEA Games đầu tiên vào năm 2003, Việt Nam có thể sẽ lại tổ chức sân chơi số 1 khu vực vào năm 2021...
 • Ai đố kị đội U19 Việt Nam?

  Ai đố kị đội U19 Việt Nam?

  Trong cuộc trò chuyện với báo chí trước trận đấu với U19 Trung Quốc, bầu Đức nói ông biết có chuyện đố kị đối với đội tuyển U19 Việt Nam. Ông Đức có phần không vui vì việc này.