Chủ đề nóng

liên kết

 • Chuỗi liên kết nuôi lợn trắng: Đầu vào tốt, đầu ra loay hoay
  “Thành viên tham gia nhóm nông dân (ND) liên kết chăn nuôi lợn trắng ai cũng chăn nuôi hiệu quả, đàn lợn phát triển nhanh. Nhiều thành viên trong nhóm không những thoát nghèo bền vững mà còn có của ăn của để”.
 • Bảo vệ thực vật An Giang đổi tên thành Lộc Trời
  Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS), doanh nghiệp dẫn đầu trong thực hiện mô hình liên kết cánh đồng lớn ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), vừa chính thức đổi tên thành Tập đoàn Lộc Trời (Loc Troi Group) và ra mắt hình ảnh nhận diện thương hiệu mới.
 • Hơn 85% nông dân thích liên kết hợp tác
  Xu hướng liên kết qua tổ chức của nông dân ngày càng phổ biến hơn so với hình thức liên kết trực tiếp giữa nông dân với doanh nghiệp qua các hợp đồng kinh tế. Trong đó, mô hình “tổ hợp tác” đang tăng mạnh, do họ được quyền có tiếng nói trong quá trình ra quyết định.
 • Thaibinhseed 43 năm liên tục đi đầu
  Thành lập ngày 10.1.1972, Công ty Giống cây trồng Thái Bình (nay là Công ty cổ phần Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình - Thaibinhseed) đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, liên tục phát triển và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giống cây trồng Việt Nam hiện nay.
 • Liên kết trong sản xuất - xu thế phát triển tất yếu của nông nghiệp hiện đại
  Liên kết trong sản xuất nông nghiệp hiện đại được khẳng định là ưu việt nhất hiện nay. Trong đó, liên kết "4 nhà": nhà nông- nhà nước- nhà khoa học- nhà doanh nghiệp được coi là vấn đề mấu chốt nhất nhằm tạo chuỗi sản xuất thực phẩm an toàn.
 • Nông dân liên kết trồng chè sạch
  Với 300 triệu đồng Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) cho vay, các hộ tham gia dự án “Trồng và chăm sóc chè giống mới” ở xã Bắc Sơn (huyện Sóc, Hà Nội) không chỉ có cơ hội mở rộng sản xuất, tăng thu nhập mà còn liên kết chặt chẽ với nhau trong trồng, chế biến và tiêu thụ sản phẩm chè sạch Bắc Sơn.
 • Liên kết - giải pháp để sống sót cho ngành chăn nuôi
  Mặc dù bị đánh giá là ở “chiếu dưới” và có nguy cơ bị đè bẹp khi tham gia các hiệp định thương mại tự do như TPP, AEC, nhưng  ngành chăn nuôi Việt Nam vẫn không phải là hết cửa và vẫn còn cơ hội “sống sót” nếu được cải tổ và phát triển đúng hướng.
 • Tiếp sức cho các nhà sáng chế “chân đất”
  Ngày 12.5, lần đầu tiên Bộ Khoa học – Công nghệ (KHCN) tổ chức tôn vinh những nhà sáng chế không chuyên trên cả nước. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến gặp gỡ, trò chuyện với 63 nhà sáng chế đến từ khắp nơi trên cả nước. 
 • Những cách gửi dữ liệu cỡ lớn mà email bó tay
  Các ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn khi muốn gửi dữ liệu có dung lượng lớn quá mức cho phép của Gmail và Yahoo.
 • Siết truyền hình liên kết: Vì sao VTV chưa lên tiếng?
  Sách liên kết bán trên thị trường gây bức xúc dư luận  đã đành, nhưng những chương trình truyền hình liên kết phát  trên sóng lâu nay cũng có vấn đề. Vì lẽ đó, mới đây Cục Phát thanh Truyền hình, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công văn gửi Đài Truyền hình Việt Nam, đề nghị đơn vị này chấn chỉnh, kiểm soát nội dung các chương trình liên kết.