Chủ đề nóng

lim xanh

 • Clip: "Thủ lĩnh" giữ "kho báu lộ thiên" lim xanh tiền tỷ ở xứ Thanh

  Clip: "Thủ lĩnh" giữ "kho báu lộ thiên" lim xanh tiền tỷ ở xứ Thanh

  Gần 30 năm qua, ông Lê Huy Thục ở thôn Thanh Quang, xã Thanh Tân, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa đã dày công giữ rừng lim xanh. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, ông Thục đã tạo ra quần thể lim xanh độc đáo ở xứ Thanh.
 • Công ty TNHH MTV Nấm Linh Chi Quảng Nam: Vì một thương hiệu và sức khỏe của bạn

  Công ty TNHH MTV Nấm Linh Chi Quảng Nam: Vì một thương hiệu và sức khỏe của bạn

  Từ một đại lý chuyên cung cấp sản phẩm nấm linh chi, nấm lim xanh, đến nay là Công ty TNHH MTV Nấm linh chi Quảng Nam, sản phẩm của công ty luôn khẳng định được thương hiệu vì đã mang lại sức khỏe cho người dùng.
 • Lâm Đồng: Bị phạt 75 triệu đồng vì khai thác gỗ trái phép

  Lâm Đồng: Bị phạt 75 triệu đồng vì khai thác gỗ trái phép

  Ngày 5.11, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ra quyết định xử phạt 75 triệu đồng đối với ông Huỳnh Văn Kiệt vì vi phạm khai thác rừng trái phép.
 • Chuyện ly kỳ ở làng “bảo vật”

  Chuyện ly kỳ ở làng “bảo vật”

  (Dân Việt) - Không biết 3 cây cổ thụ thuộc làng Long Thái, xã Thái Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đến nay đã bao nhiêu tuổi. Chỉ biết rằng, cây khế ở khu mộ tổ họ Hoàng, cây sung ở nhà thờ họ Phạm và cây lim xanh nằm bên cạnh Đông Sơn Mộc Đức điện là những “báu vật” mà người dân làng Long Thái coi như những vị thần bảo vệ và giúp đỡ người dân nơi đây.
 • Ninh Thuận: Miệt mài nhạc cụ Chăm

  Ninh Thuận: Miệt mài nhạc cụ Chăm

  Dân Việt - Ông Thiên Sanh Thềm được giới thiệu là người duy nhất trong làng văn hóa thôn Hữu Đức, (Phước Hữu, Ninh Phước , Ninh Thuận) có tài sử dụng và sản xuất được ba loại nhạc cụ truyền thống của người Chăm.
 • Cây nấm "thần kỳ" khắc chế ung thư và các bệnh nan y

  Cây nấm "thần kỳ" khắc chế ung thư và các bệnh nan y

  (Dân Việt) - Trong thời gian chờ "thi hành án tử", anh nghe một cụ già ở quê nói đến loại nấm mọc trên cây thiết lim có thể chữa được bệnh gan...
 • Tuyệt chiêu giữ "lửa yêu" cho chị em tuổi 30

  Tuyệt chiêu giữ "lửa yêu" cho chị em tuổi 30

  Dưới đây là những bí quyết được chia sẻ trên glamour giúp chị em tận hưởng đời sống tình dục nồng nàn và viên mãn hơn:
 • Nấm lim xanh chữa bệnh gì?

  Nấm lim xanh chữa bệnh gì?

  Nấm lim xanh có lợi thế trong hỗ trợ y tế đối với sức khỏe người bệnh ở chỗ không có tác dụng phụ, hầu hết chỉ xảy ra một ít sự khó chịu tại thời điểm bắt đầu sử dụng để cơ thể thích nghi với các dược chất của nấm.
 • Quảng Ngãi: Mưa lũ mang cát phủ lấp ruộng đồng

  Quảng Ngãi: Mưa lũ mang cát phủ lấp ruộng đồng

  (Dân Việt) - Vụ đông xuân 2011-2012 ở Quảng Ngãi đang chuẩn bị bước vào thời điểm xuống giống. Thế nhưng sau những đợt mưa lớn kéo dài vừa qua, cùng với tàn phá nhà cửa, hoa màu... nước lũ đã mang theo cát phủ lấp hoa màu, đất sản xuất của hàng trăm hộ dân ở nhiều huyện Đức Phổ, Mộ Đức, Bình Sơn.
 • Kiểm lâm hóa xe ôm, rượt đuổi bắt tội phạm

  Kiểm lâm hóa xe ôm, rượt đuổi bắt tội phạm

  (Dân Việt ) - Vườn Quốc gia Bến En có rùa vàng. Loài rùa này mai vàng, ngực vàng. Để tránh loài này tuyệt chủng, kiểm lâm ở đây đã trở thành những "trinh sát hình sự" phá án...