Chủ đề nóng

Lindsay Lohan cầu cứu bạn bè… hiến tinh trùng

Thứ năm, ngày 18/07/2013 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chưa thể “mang nổi mình ốc” nhưng “cô nàng lắm chiêu” đã muốn làm mẹ càng sớm càng tốt. Đó là lý do cô gõ cửa các cậu bạn trai thân thiết để nhờ… hiến tinh trùng.
Bình luận 0

Tờ National Enquirer của Mỹ dẫn lời nguồn tin giấu tên cho hay, Lindsay Lohan thực sự tin rằng, nếu có con, cuộc đời của cô sẽ sang trang mới, bớt nổi loạn và đen tối hơn.


“Lindsay đã đề nghị với vài người bạn nam về việc hiến tinh trùng”, nguồn tin tiết lộ.

“Cô ấy nghĩ rằng, chuyện có con sẽ giúp cô ấy đi đúng hướng và tiến về phía trước. Ý tưởng đã có sẵn trong đầu Lindsay và cô ấy cảm giác đó sẽ là điều giúp cô sống có trách nhiệm, kỷ luật”.

“Trước đấy, cô ấy đã từng nhắc tới chuyện sinh con nhưng chúng tôi đều nghĩ đó chỉ là câu nói nhất thời. Đến tận bây giờ, chúng tôi vẫn không thể nào tin nổi. Cô ấy đang chủ động và tích cực tìm ông bố sinh học cho đứa trẻ”.

“Một người bạn khi được Lindsay đề nghị hiến tinh trùng đã răn đe cô ấy rằng: Cậu vẫn còn đang ở trung tâm cai nghiện đấy! Trước khi cậu định sinh một đứa trẻ, cậu phải xác định xem mình đã lo được cho bản thân mình chưa đã chứ”.

Thu Thảo (Theo Showbiz) (Thu Thảo (Theo Showbiz))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem