Chủ đề nóng

Lộ ảnh Trấn Thành đích thân gặp hai hotgirl tung tin sử dụng ma túy, dân mạng "hóng biến" tiếp theo

Thứ ba, ngày 02/06/2020 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù lịch trình công việc bận rộn, Trấn Thành vẫn cố gắng sắp xếp để đến gặp hai cô gái tung tin đồn xấu về mình cùng luật sư.
Bình luận 0

Tối 1/6, một trang fanpage chuyên cập nhật thông tin về các nghệ sĩ đăng tải hình ảnh Trấn Thành cùng luật sư và một vài người bạn đến tận nhà riêng của hai cô gái tung tin đồn anh sử dụng ma túy để làm việc. Bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trang fanpage này cho biết dù lịch trình công việc bận rộn, Trấn Thành vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cùng luật sư đến gặp hai cô gái tung tin đồn xấu, bôi nhọ danh dự của mình cách đây ít ngày. Trong buổi gặp, Trấn Thành một lần nữa nhấn mạnh việc sẽ xử lý vụ việc này triệt để bằng pháp luật.

Lộ ảnh Trấn Thành đích thân đến gặp hai hotgirl tung tin anh sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Trấn Thành cùng luật sư và vài người bạn đến gặp hai cô gái tung tin đồn xấu về mình.

Hầu hết dân mạng ủng hộ Trấn Thành mạnh tay xử lý vụ việc, tránh trường hợp những người xấu tiếp tục tung tin đồn nhảm, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và danh dự của nghệ sĩ. Một bộ phận khán giả mỉa mai hai cô gái trên: "Cái tội mồm đi chơi xa. Hóng video cuộc nói chuyện quá", "Cách để hai fan gặp thần tượng nhanh nhất. Ăn nguyên combo ê-kíp rồi luật sư luôn", "Đây là cách nhanh nhất để gây ấn tượng với nghệ sĩ"…

Trong khi Trấn Thành tức giận, không ngừng cảnh cáo những kẻ tung tin đồn nhảm và nhờ pháp luật giải quyết vụ việc, diễn viên Anh Đức vẫn chưa lên tiếng khiến nhiều người thắc mắc.

Lộ ảnh Trấn Thành đích thân đến gặp hai hotgirl tung tin anh sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Dân mạng thắc mắc về việc diễn viên Anh Đức (người xuất hiện trong bài đăng của hai cô gái) vẫn giữ im lặng.

Một ngày trước, Trấn Thành đăng tải bài viết khuyên mọi người giữ bình tĩnh, để pháp luật giải quyết. Nam danh hài không muốn dân mạng "khủng bố" tinh thần gia đình người đã tung tin đồn về anh vì "ai làm người ấy chịu".

Trấn Thành chia sẻ: "Nãy giờ có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi xử mấy bạn vu khống giúp Trấn Thành. Em đọc em hết hồn. Em không biết "xử" của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết!

Lộ ảnh Trấn Thành đích thân đến gặp hai hotgirl tung tin anh sử dụng ma túy - Ảnh 4.

Trấn Thành công khai tin nhắn kẻ tung tin đồn xin lỗi anh.

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc, không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!".

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem