Chủ đề nóng

Lỡ có bầu, người yêu nằng nặc không cưới, đợi thai lớn thì thú nhận sự thật ái ngại

Theo Phapluatbandoc Thứ tư, ngày 02/09/2020 12:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người yêu lại trì hoãn chưa muốn cưới với lý do thai nhỏ ốm nghén quá, sợ việc cưới xin bận bịu ảnh hưởng đến thai nhi.
Bình luận 0

Tôi là một người đàn ông khá điển trai, hiện đang làm trưởng phòng kinh doanh, còn người yêu làm việc văn phòng trong công ty du lịch.

Chúng tôi yêu nhau được gần một năm thì cô ấy báo tin có thai, lúc nghe tin đó tôi mừng lắm, đã về khoe với bố mẹ và xin bố mẹ chọn đẹp ngày cưới gấp. Thế nhưng người yêu lại trì hoãn chưa muốn cưới với lý do thai nhỏ ốm nghén quá, sợ việc cưới xin bận bịu ảnh hưởng đến thai nhi.

Bố mẹ tôi muốn về quê cô ấy để nói chuyện người lớn trước nhưng người yêu có vẻ không vui lắm và tìm đủ mọi lý do để chối khéo. Khi hỏi tại sao lại chưa muốn đưa tôi về giới thiệu với gia đình thì bạn gái gắt lên rồi giận dỗi, bảo tôi gia trưởng, khó tính, thích tra hỏi... nói chung lấy rất nhiều cớ để đánh trống lảng việc này.

Lỡ có bầu, người yêu nằng nặc không cưới, đợi thai lớn thì thú nhận sự thật ái ngại - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cho đến khi thai nhi ở tháng thứ 5 thì cô ấy mới thật thà thổ lộ với tôi là đã có một đời chồng và một đứa con 7 tuổi, họ ly hôn được 2 năm rồi. Nghe đến đây tôi sốc không nói thành lời, thì ra cô ấy đợi đến khi thai lớn mới nói để khi tôi biết thì chẳng thể làm gì được nữa.

Gia đình tôi gia giáo, bản thân tôi là người thành đạt, thế mà lại đi yêu phải người đã có chồng con mà không hề hay biết. Nếu tin này lọt ra ngoài, tôi còn mặt mũi nào nữa.

Về đến nhà tôi nói cho bố mẹ chuyện người yêu đã một đời chồng, họ rất tức giận, mẹ tôi bảo không cưới xin gì nữa. Sinh con xong, nếu cô ấy nuôi thì tôi chu cấp, còn không thì nhà tôi sẽ đón con về nuôi. Chứ họ không thể để một cô con dâu điêu toa, dối trên gạt dưới như thế vào nhà.

Tôi giờ rối lắm, tôi cũng giận cô ấy vì lừa dối tôi nhưng còn đứa bé thì vô tội, khi con ra đời, bắt con xa mẹ hay xa bố đều tội cho con. Còn nếu cưới thì sau này tôi cũng chẳng thể đối xử với cô ấy như trước kia. Bởi tôi vẫn canh cánh chuyện bị lừa dối trong lòng, như vậy cũng chỉ dằn vặt thêm 2 chúng tôi mà thôi. 

Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa, mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem