Chủ đề nóng

Lộ diện người yêu trong bóng tối của ca sĩ Văn Mai Hương

Thứ hai, ngày 08/05/2017 07:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không ai xa lạ, người này lại là bạn thân lâu năm thường xuất hiện bên cạnh nữ ca sĩ.
Bình luận 0

Sau khi kết thúc cuộc tình với Rocker Nguyễn, Văn Mai Hương ít khi chia sẻ với mọi người về bạn trai mới của mình. Mặc dù rất chăm chỉ đăng tải hình ảnh cả hai đi chơi bên nhau, tuy nhiên mọi hình ảnh bạn trai của cô đều bị che mặt, danh tính bạn trai của Văn Mai Hương vẫn còn trong trạng thái bí ẩn.

Mới đây, bất ngờ Văn Mai Hương đã chia sẻ hình ảnh một chàng trai có dáng dấp rất giống với bạn trai che mặt của cô. Đăng lưu ý, người được nữ ca sĩ chia sẻ có trùng ngày sinh nhật với bạn trai của cô. Ngoài ra những hình ảnh sau đây cũng ngầm "tố cáo" anh chàng này chính là bạn trai của cô.

Những hình ảnh bị che mặt của bạn trai Văn Mai Hương

Nói về bạn trai mới của mình, VVanwMai Hương chia sẻ: "Chúng tôi là bạn bè từ lâu nhưng chỉ mới yêu nhau gần đây. Người đó cũng góp phần giúp tôi vượt qua giai đoạn khủng hoảng vừa qua".

Cô cho biết thêm: "Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc và có thể thoải mái làm nghề, bạn trai cũng giúp đỡ tôi rất nhiều thứ trong công việc nhưng không phải về vật chất".

Bạn trai Văn Mai Hương từng xuất hiện cùng gia đình cô

Bạn trai tin đồn của Văn Mai Hương khá điển trai và thư sinh, xuất thân trong gia đình khá giả.

Hà My (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem