Chủ đề nóng

Loa bluetooth Lamborghini đắt như ô tô

Nguyễn Nam Thứ ba, ngày 06/12/2016 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãng siêu xe Italia cho ra đời món đồ chơi âm thanh có thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe Aventador, cùng mức giá cao đến ngỡ ngàng.
Bình luận 0

Ở Việt Nam, khoảng 550 triệu đồng đã là đủ để mua được một số dòng ô tô hạng B như Honda City, Mitsubishi Mirage hay Kia Rio. Số tiền tương tự cũng được Lamborghini yêu cầu khi khách hàng muốn sở hữu bộ loa Esavox, với giá niêm yết 24.000 USD (tương đương 545 triệu đồng).

Esavox là sản phẩm do Lamborghini phối hợp sản xuất cùng hãng âm thanh iXOOST. Tất cả các bộ loa Esavox đều được làm thủ công, với thiết kế phỏng theo đường nét của siêu xe Aventador và tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Lamborghini. Bộ khung liền khối cấu tạo từ vật liệu sợi carbon, tích hợp hệ thống ống xả thật giống như trên ô tô, thậm chí phần màng loa gốm còn được trang bị chống sóc.

Bên cạnh cấu trúc thiết kế độc đáo, các tính năng về âm thanh của Esavox cũng đáng chú ý: tổng công suất 800W, hỗ trợ giả lập âm thanh vòm 6.1, kết nối Bluetooth 4.0, có một cổng analog và một cổng cắm ADC/DAC. Loa cũng có 4 lựa chọn màu sắc.

Ngày trước Porsche cũng từng tham gia lĩnh vực âm thanh di động với mẫu loa 911 Soundbar giá 3.000 USD (68 triệu đồng) và cũng bị chê là xa xỉ quá mức cần thiết. Nhưng nếu so với Lamborghini Esavox thì loa của Porsche vẫn còn quá rẻ!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem