Loại củ ngon
-
Loại củ này còn có tác dụng thông hoạt lợi, thông dương, tán kết, hành khí, giảm đau, làm ấm bụng... Không những thế, loại củ này đem muối chua ngọt thành món ngon cực đưa cơm.
-
Bạn sẽ phải bất ngờ về độ ngon của món canh thanh mát này!
-
Hầu hết các bộ phận của cây này đều được tận dụng trong văn hóa ẩm thực phương Đông, chế biến những món ngon thanh đạm, đặc biệt là phần củ.
-
Loại củ dân dã này có bề ngoài xấu xí, bác sĩ Đông y xem là thần dược chống ung thư, làm đẹp da, được mệnh danh là "nhân sâm của người nghèo".
-
Loại củ tưởng chừng toàn xơ này lại chứa chất béo, cholesterol thấp, nhiều chất xơ và carbohydrate bổ sung cho cơ thể.
-
Thứ này có thể vừa được coi là rau cũng vừa được coi là củ, ăn có giòn ngọt, thanh mát, đặc biệt thích hợp với mùa hè.