Loại rau bổ dưỡng
-
Loại rau này chứa nhiều vitamin, khoáng chất, nhiều chất xơ và ít calo. Đây là lựa chọn hàng đầu của chị em trong thực đơn ăn kiêng, đảm bảo dinh dưỡng, giữ dáng mà vẫn ngon miệng.
-
Cây này tưởng chỉ ăn lá, ai ngờ thân lại siêu ngon đem xào mực được món giàu canxi, tốt cho sức khoẻ
Mực xào cây này thơm ngon, giòn nhẹ, lạ miệng, vô cùng hấp dẫn lại bổ dưỡng. -
Loại rau quen mặt này ở Việt Nam bán rất nhiều, nó có tác dụng nhuận tràng, giải nhiệt và cực kỳ tốt cho sức khỏe.
-
Loại cây tưởng trồng chỉ để lấy hạt hóa ra ngọn ăn rất ngon, dưỡng gan, thải độc, gặp thì nhớ mua ăn
Loại rau này ăn rất giòn ngon, thanh mát đồng thời còn có tác dụng giải độc, dưỡng gan và cải thiện thị lực cực kỳ tốt. -
Loại rau này giàu dinh dưỡng, giải nhiệt, dưỡng âm, ăn ngon mà đặc biệt tốt cho việc hồi phục vết thương, bổ tim mạch, thần kinh.
-
Loại rau này có thể bắt gặp ở khắp các bờ ruộng, bãi hoang, là vị thuốc quý của nông dân thời xưa. Ngày nay, nếu bắt gặp, bạn có thể hái về chế biến được nhiều món ngon lạ miệng.
-
Nhiều người chỉ ăn cọng của loại rau này nhưng lá mới là "kho báu", chứa nhiều chất dinh dưỡng, là nữ hoàng của các loại rau.
-
Hàm lượng dinh dưỡng trong loại thực phẩm này rất cao mà giá thành rẻ, chợ nào cũng có bán, mọi người nên ăn thường xuyên.
-
Loại rau này được chứng minh là rất giàu canxi, bổ hơn cả canh xương, mùa hè nên ăn nhiều, vừa giảm cân lại giúp xương khớp khỏe mạnh.
-
Loại rau này ngon, dễ nấu, lành tính lại giàu vitamin cùng khoáng chất thiết yếu đặc biệt tốt cho sức khỏe.