Loại rau bổ dưỡng
-
Không chỉ ngon mà thứ này còn rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Đây là loại rau giàu canxi hơn sữa, được bán nhiều ở cả chợ cóc và siêu thị. Vào mùa hè, rau tươi ngon hơn, tốt cho người ở độ tuổi trung niên.
-
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho cả nhà bằng món ăn đơn giản nhưng bổ dưỡng này cũng rất hấp dẫn.
-
Loại rau này rất được ưa chuộng vào mùa hè vì có thể chế biến thành đồ uống mát bổ hoặc món ăn ngon dù là nấu chín hay ăn sống...
-
Loại rau này có thể đun nước uống, nếu dùng để rán trứng sẽ tăng gấp đôi hương vị và chất dinh dưỡng.
-
Để bổ sung vitamin C trong mùa hè, nên ăn thường xuyên 4 loại rau củ này để bổ sung nước, cấp ẩm cho da khô, cải thiện khả năng miễn dịch.
-
Mùa hè nắng nóng dễ “bốc hỏa” nhớ nấu 5 món này vừa có tác dụng thanh nhiệt vừa quét sạch độc tố trong ruột, càng ăn càng bổ.
-
Loại rau mọc cả ở ven đường có vị khó xơi, nhưng đem nấu với trứng được món ngon bổ, điều hòa cơ thể
Đây là món ăn dân dã, rẻ tiền nhưng bổ dưỡng bất ngờ. -
Loại rau ngăn ngừa ung thư, thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ giảm cân, đem hấp với thịt viên ăn càng bổ
Hàm lượng glucosinolate trong loại rau này khiến nó có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc các loại ung thư khác nhau. -
Loại rau này có tác dụng thanh nhiệt giải độc, bổ sung canxi và kali, nhuận ruột, hạ huyết áp… Vì vậy vào mùa hè nếu bạn thường xuyên bốc hỏa, nóng trong người có thể ăn nhiều loại rau này.