Loại rau bổ dưỡng
-
Nếu lạm dụng việc ăn hàu sẽ gây tác dụng ngược cho “chuyện ấy”, vì thế các chuyên gia khuyên nên sử dụng các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật sẽ an toàn hơn.
-
Loại rau này vốn chỉ thái ra nấu cám lợn nhưng ngày nay lại được ưu ái, là nguyên liệu nấu ăn ưa thích của nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới đến cơm nhà.
-
Trước và sau khi bắt đầu mùa thu, trên thị trường có rất nhiều ngô tươi, giá cũng không đắt. Đây là loại rau rẻ hơn khoai môn và bổ dưỡng hơn khoai lang.
-
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay món ăn hấp dẫn mà không tốn nhiều tiền cho cả nhà ăn với cơm.
-
Cây rẻ tiền nấu lên nhớt nhớt nhưng bổ ngang nhân sâm, tiếc là không phải người Việt nào cũng dám ăn
Loại rau này nấu lên hơi nhớt nhưng rất mát và bổ, thích hợp cho mùa hè, không biết ăn thì quá phí. -
Loại rau này có lá giống lá trầu không, sống lâu năm, rất dễ mọc hoang chỗ bụi rậm chính là dược liệu trị bệnh và nguyên liệu chế biến món ăn ngon
-
Không chỉ dùng làm rau gia vị, loại rau này còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà ít người biết.
-
Loại rau này có giá rẻ nhưng là "kho canxi tự nhiên", hơn hẳn khoai tây, cà chua. Ăn nhiều loại rau này trong mùa hè giúp bạn có đôi chân chắc khỏe, tràn đầy sức sống.
-
Loại rau này giúp ngừa táo bón, chống các bệnh thiếu máu và tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho mắt và gan.
-
Đây đều là những loại rau giàu dinh dưỡng, ở Việt Nam mọc như cỏ dại nhưng ít người biết ăn.