Loại rau ngon
-
Loại rau giá rẻ, vitamin cao gấp 3 lần cà chua, ăn nhiều dưỡng da, khỏe người, xào kiểu gì cũng ngon
Đây là loại rau điển hình của mùa thu đông, hương vị ngọt ngào, hàm lượng vitamin cao, ăn mỗi ngày có thể khử trùng, dưỡng da, tăng cường sức khỏe. -
Loại rau dại này có vị đắng nhiều người không thích nhưng chúng lại là kho báu, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt.
-
Mặc dù là cây mọc dại nhưng toàn thân đều là thuốc bổ, phần đọt non xào hoặc nấu canh ăn rất ngon.
-
Loại rau dại này không chỉ được sử dụng rộng rãi như loại rau xanh hàng ngày mà còn là vị thuốc quý trong y học cổ truyền.
-
Cây này xưa mọc dại không ai để mắt, nay thành đặc sản được săn lùng, biết dùng sẽ thành “tiên dược”
Đây là loại rau có nhiều ở các vùng đồi núi ẩm ướt và được ưa chuộng dùng làm rau ăn. Tuy nhiên, khi ăn cũng cần lưu ý để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. -
Loại rau dại này có tên rất đặc biệt, không cần chăm sóc vẫn tốt um, bán ngoài chợ 70.000đ/kg, không phải lúc nào cũng có.
-
Loại rau có mùi này không phải ai cũng thích ăn. Tuy nhỏ bé nhưng chúng có tác dụng rất lớn cho cơ thể, bạn đừng bỏ qua.
-
Loại rau có axit folic cao gấp 46 lần dưa chuột, bổ máu, dưỡng nhan, xào nhanh với tỏi rất thơm ngon
Mùa thu ăn ít thịt lợn và ăn nhiều loại rau này, lượng axit folic trong rau cao gấp 46 lần dưa chuột, chăm chỉ ăn da hồng hào, tinh thần sảng khoái. -
Món ăn đơn giản, tươi ngon, tốt cho sức khoẻ lại rất dễ làm.
-
Loại "rau trường thọ" của người Nhật rất phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của những "thần dược" này.