Loại rau ngon
-
Loại rau giá rẻ này hóa ra có lượng canxi gấp 3 lần sữa và 2 lần đậu nành, người trung niên và người già nên ăn nhiều để xương chắc khỏe.
-
Rau nhút là một loại rau phổ biến, dân dã với hương vị thơm ngon, nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
-
Tác dụng kỳ diệu của bí đao khiến nó trở thành một trong những loại rau được mọi người ưa chuộng để theo đuổi sức khỏe và sắc đẹp.
-
Lá này không chỉ ngon, nấu được nhiều món mà còn đặc biệt giàu dinh dưỡng, bổ hơn cả canh xương hầm.
-
Loại rau này được dùng làm thuốc chữa bệnh từ thời xa xưa, được ví như "thuốc của người nghèo".
-
Chỉ cần thêm vài cọng cây này món thịt bò của bạn sẽ mềm và thơm ngon hơn hẳn.
-
Loại rau này được gọi là "củ" nhưng thực chất là một thân cây bị nấm bệnh, xưa mọc dại nay thành đặc sản nổi tiếng.
-
Trời trở lạnh, đem loại rau này thành những "viên bánh" hấp dẫn cho bữa sáng, vừa nhanh vừa cực kỳ bổ dưỡng.
-
Tuy có mùi tanh ngòm khó ăn nhưng ai ăn được cũng đều bị ghiền, người Nhật đặc biệt thích và xem nó là rau giải độc.
-
Ăn loại rau này nhiều lần trong mùa thu đông có thể giúp duy trì cân bằng dinh dưỡng, giảm táo bón và giải độc, bảo vệ thị lực và chống lão hóa.