Loại rau ngon
-
Mọi người thường chỉ ăn hoa của loại rau này mà không biết lá của nó cũng cực kỳ giàu dinh dưỡng, phơi khô làm món ăn càng có hương vị độc đáo.
-
Trứng hấp kiểu này vừa ngon, dễ ăn lại bổ dưỡng. Nó sẽ là món ăn sáng hoặc ăn lót dạ vô cùng hấp dẫn mà ai cũng sẽ thích.
-
Vào mùa đông bạn nên ăn ít thịt lợn và ăn nhiều loại rau rẻ tiền, khỏe người này. Axit folic có trong loại rau này gấp 46 lần dưa chuột, cực tốt cho sức khỏe.
-
Đặc biệt người lớn tuổi nên ăn nhiều loại rau này, ăn thường xuyên quanh năm sẽ ít bị ốm đau quanh năm.
-
Đây là loại rau phổ biến nhưng ít khi được sử dụng. Ít ai biết, loại rau ngoài tác dụng làm rau gia vị còn có nhiều tác dụng trong chữa bệnh.
-
Loại rau dại mọc rất nhiều ở thôn quê, trước thiếu rau mới ăn, nay thành đặc sản, phơi khô chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Loại rau dại được ca ngợi là "cỏ tiên", bổ mắt, dưỡng nhan, giảm mỡ máu, nấu canh, làm bánh đều ngon
Ngày xưa, loại rau này được ca ngợi là "cỏ tiên" và là báu vật thiên nhiên, là một loại rau rừng được người dân vô cùng yêu thích. -
Đây là loại rau mà bạn nên ăn chăm chỉ vào mùa đông để giúp ngăn ngừa thiếu máu, duy trì sức khỏe tim mạch và tăng cường miễn dịch.
-
Nhiều người chỉ ăn lá và rễ của loại rau này mà bỏ thân cây nhưng phần này cũng là "kho báu dinh dưỡng xanh", bạn đừng bỏ qua.
-
Đây là những loại rau vô địch về vitamin, chất xơ, chất chống oxi hóa... ăn nhiều bổ mắt, dưỡng gan, tốt cho não, tim mạch, xương khớp....