Loại rau
-
Đây là loại rau bạn nên ăn nhiều giúp cải thiện thị lực, kiểm soát đường, nhuận tràng, xào thịt bò hay làm bánh hấp đều ngon.
-
Có rất nhiều loại rau nhưng bạn không biết loại rau nào phù hợp với sức khỏe của mình, dưới đây là tác dụng của các loại rau bạn nên biết.
-
Loại rau "aspirin" cho trái tim, làm sạch mạch máu, tăng cường khả năng miễn dịch, xào thịt cực thơm
Dù là xào thịt hay làm bánh, loại rau này đều cho bạn món ngon có hương vị đậm đà, sảng khoái, được xem là "aspirin" bảo vệ trái tim cho bạn. -
Loại rau có hình dạng giống như "râu rồng", có hương vị ngon và bổ dưỡng nhưng không nhiều người biết về nó.
-
Loại rau dại mọc ở nhiều vùng không chỉ có hương vị tươi non mà còn có tác dụng bổ gan, giải độc, xào nấu kiểu gì cũng ngon.
-
Loại rau gia vị này có thể cho vào nhiều món ăn làm tăng hương vị nhưng ít người biết nó đặc biệt tốt cho thận, nam giới nên ăn nhiều vào mùa đông.
-
Từ thời xa xưa, loại rau này thường được chế biến món ăn dâng lên hoàng đế vì hương vị và mùi thơm độc đáo.
-
Các loại rau này đều được trồng phổ biến trong mùa đông, chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa cảm lạnh, khô da, lão hóa da...
-
Đây là 3 loại rau có lượng canxi gấp 2 lần đậu nành và 7 lần thịt gà, ăn nhiều tốt cho sức khỏe, đặc biệt xương khớp.
-
Loại rau rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ngoài rau tươi, bạn cũng có thể phơi khô để lưu giữ và chế biến thêm nhiều món ngon khác.