Loại rau
-
Hai loại rau phổ biến vào mùa xuân, có tác dụng lớn trong việc "quét sạch" độc hại ra khỏi cơ thể, bạn nên ăn thường xuyên.
-
Loại gia vị này tỏa ra một mùi dễ gây sốc với những ai mới tiếp xúc lần đầu.
-
Có thể nhiều người không biết, có một trong những loại rau dại ở nước ta được xem là "đặc sản" ở Trung Quốc. Loại rau độc lạ được nhắc đến ở đây là mầm cây hương xuân (còn gọi là xoan hôi, tông dù).
-
Loại rau này trước kia đói kém mới ăn, giờ thành món quý nhiều người săn tìm, cực bổ dưỡng cho cơ thể
-
Đây là loại rau theo mùa được mệnh danh là “món ăn của Hoàng đế”, không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích với sức khỏe.
-
Đây là loại rau rất tươi non vào đầu xuân, được mệnh danh là "báu cỏ", có lợi cho sức khỏe, bạn nên thử.
-
Đây là loại rau mùa xuân mà bạn nên ăn, tuy nhiên, ít người biết ăn loại rau mầm từ loại hạt này.
-
Không chỉ có hàm lượng canxi và sắt cao hơn cả thịt đỏ hay sữa, rau dền còn rất giàu vitamin và các axit amin cần thiết, đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và người già.
-
Rau khúc không được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng, nhưng lại là một loại cây dược liệu mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người.
-
Rau dền là loại rau được trồng phổ biến ở Việt Nam, chứa nhiều chất dinh dưỡng nên còn được ưu ái gọi với cái tên là “rau trường thọ”.