Loại rau
-
Một số thực phẩm thực sự tốt nhưng nếu ăn vào buổi tối muộn sẽ khiến bạn khó chìm vào giấc ngủ, không những thế còn gây ra các vấn đề về tiêu hóa như chứng ợ nóng, trào ngược vào ban đêm...
-
Chất xơ trong loại rau này giúp làm chậm quá trình hấp thụ đường vào máu. Luộc rau này ăn mỗi ngày là một cách để hạ đường huyết rất hiệu quả.
-
Những người bị mất ngủ nhất định phải ăn loại rau này, mỗi ngày một ít, tối ngủ ngon, an thần, dưỡng tâm.
-
Mùa đông, bạn đừng chỉ ăn củ cải hay bắp cải, hãy ăn loại rau tươi non mơn mởn này, siêu dinh dưỡng và giòn ngọt.
-
Có thể bạn không biết, những loại rau này trước đây thường được dùng để cho lợn ăn, còn bây giờ lại bỗng nhiên trở thành đặc sản khiến nhiều người săn lùng. Thậm chí, có loại phơi khô đem bán thậm chí giá còn “đội lên” tới 200.000 đồng/kg.
-
Đây là loại rau vô cùng tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn vào mùa đông. Loại rau này rất giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên như vitamin C, vitamin E, kali, canxi.
-
Loại rau dại này chỉ có vào mùa đông, bạn có thể kiếm được ở nhiều bãi đất trống, bờ ruộng, vẹn đường, vừa ngon vừa bổ.
-
Loại rau "không mọc trên đất" giá rẻ nhưng lượng canxi cao hơn cả sữa, ăn nhiều chắc xương, bổ dạ dày.
-
Loại rau có lá nhỏ li ti nhưng lại mang trong mình "sức mạnh" vô địch trong việc tăng cường miễn dịch, ngừa cảm cúm, nên ăn nhiều vào mùa đông.
-
Loại rau này ưa thời tiết lạnh và là đặc sản của 1 số vùng núi, giòn ngọt, cay nồng đặc biệt được nhiều người ưa thích.