Loại rau
-
Cây hẹ là loại rau không mấy xa lạ với người Việt. Không chỉ là rau ăn, cây trang trí, hẹ còn là thuốc quý.
-
Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim.
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa đông nhưng nhiều người thường bỏ đi mà không biết hết tác dụng của nó.
-
Đây là loại rau "vua" siêu dưỡng chất được đánh giá rất cao trên bàn ăn. Tuy nhiên, có 1 số thực phẩm không được ăn cùng loại rau này.
-
Có thể ăn ít thịt nhưng bạn đừng bỏ qua loại rau này, rất tốt cho sức khỏe mùa thu đông.
-
Vì là một loại rau dại nên loại rau này rất dễ trồng và dễ chăm sóc.
-
Hiện tại, trên thị trường đang bán nhiều loại rau này. Bạn mua về phơi khô ăn ngon hơn đồ tươi, còn tiện tích trữ.
-
Ngải cứu là loại thảo mộc cực kỳ hữu ích và có nhiều tác dụng đến sức khỏe, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên bà bầu lại là đối tượng cần cẩn trọng khi sử dụng loại rau này.
-
Có thể xem loại rau này là một loại dược liệu tác dụng dược lý đa dạng nhờ hàm lượng tinh dầu cao.
-
Ăn loại rau này trong mùa thua cực tốt cho sức khỏe, cực giàu vitamin, tại Nhật được mệnh danh là "rau trường sinh".