Loại rau
-
Đây đều là những thực phẩm có hàm lượng kali cao, mùa hè nên ăn thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh.
-
Các loại rau bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng giúp con người khỏe mạnh hơn nhưng 1 số loại rau ăn không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể.
-
Theo y học cổ truyền và y học hiện đại, thân, cành, lá, hạt của cây é đều chữa được nhiều bệnh, giúp giải nhiệt trong những ngày nắng nóng.
-
Đây được xem là phần “quý hơn vàng” của cây chuối mà ít người biết ăn. Trước kia, người ta thường lấy nó cho lợn ăn, ngày nay xuất khẩu sang Nhật Bản bán 250.000đ khúc bé xíu.
-
Đây là 3 loại rau phổ biến trong mùa thu, ăn loại rau này giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, hạn chế khô da, dưỡng da rất tốt.
-
Thời tiết mưa nhiều, mát mẻ thích hợp để trồng các loại rau phục vụ cho bữa ăn gia đình, tranh thủ đang nghỉ dịch chị em thử ngay thôi nào!
-
Loại rau dại này được nhiều người ưa thích không chỉ vì chế biến được nhiều món ăn ngon mà còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe.
-
Cây này mọc dại nhưng giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt có thể nấu thành nhiều món ngon, tốt cho sức khỏe.
-
Mặc dù là cây mọc dại ven đường nhưng đem rau này nấu canh hoặc ăn sống đều ngon hết ý.
-
Đây là những loại rau củ quả bổ dưỡng, nở rộ trong mùa thu bạn đừng bỏ lỡ. Ăn ngon, tốt cho sức khỏe còn tràn ngập cảm giác hạnh phúc.