Loại rau
-
Thứ rau này xưa mọc hoang chẳng ai ăn nay được săn lùng như rau quý, nấu món nào cũng ngon và bổ dưỡng.
-
Nếu lạm dụng việc ăn hàu sẽ gây tác dụng ngược cho “chuyện ấy”, vì thế các chuyên gia khuyên nên sử dụng các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật sẽ an toàn hơn.
-
Tác dụng chủ yếu của loại rau này trong bữa ăn là làm rau ăn kèm giảm bớt cảm giác ngán của những loại thực phẩm giàu chất đạm, hơn nữa.
-
Lá lốt không chỉ là một gia vị thơm ngon trong ẩm thực Việt Nam, mà còn là một vị thuốc nam có nhiều công dụng trong điều trị các bệnh lý khác nhau.
-
Hà Giang, vùng đất nằm giữa Đông Bắc và Tây Bắc, vì thế mang những nét ẩm thực đặc trưng của cả 2 vùng. Bởi thế, đến Hà Giang, bạn không chỉ đến với cực Bắc Tổ quốc mà còn có cơ hội được thưởng thức những đặc sản địa phương, trong đó đặc biệt là những loại rau rừng cực ngon, lạ.
-
Thứ này là “ngân hàng kẽm” được ví như báu vật của đàn ông, chị em đọc xong lưu lại tẩm bổ cho chồng
Những loại thực phẩm này đều rất giàu kẽm, ăn vào cực tốt cho sức khỏe, nhất là nam giới, nên ăn thường xuyên. -
Loại rau này vốn chỉ thái ra nấu cám lợn nhưng ngày nay lại được ưu ái, là nguyên liệu nấu ăn ưa thích của nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới đến cơm nhà.
-
Trước và sau khi bắt đầu mùa thu, trên thị trường có rất nhiều ngô tươi, giá cũng không đắt. Đây là loại rau rẻ hơn khoai môn và bổ dưỡng hơn khoai lang.
-
Kho cá với loại rau và loại quả này không những khử hết mùi tanh của cá mà còn giúp cá kho có hương vị thơm ngon nức mũi, cực kỳ đưa cơm.
-
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay món ăn hấp dẫn mà không tốn nhiều tiền cho cả nhà ăn với cơm.