Chủ đề nóng

Lời cảm ơn của Tổng biên tập Báo Nông thôn Ngày nay

Báo NTNN/Dân Việt Thứ hai, ngày 13/05/2019 18:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Báo Nông thôn Ngày nay đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm kết nối tiêu thụ nông sản, chuyên trang Tài chính Nông thôn nhân 35 năm ngày thành lập Báo Nông thôn Ngày nay (1984 - 2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 vào ngày 8.5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ấm cúng và thành công tốt đẹp với ý nghĩa tri ân tới các thế hệ những người làm báo NTNN.
Bình luận 0

Các khách mời và đại diện Ban biên tập Báo NTNN/Dân Việt bấm nút khởi động chuyên trang tài chính nông nghiệp (Etime.danviet.vn). 

Nhân dịp này, Báo NTNN trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã gửi thư chúc mừng Báo.

Trân trọng cảm ơn đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã gửi lẵng hoa chúc mừng Báo.

Trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam đã đến dự, động viên tập thể những người làm Báo NTNN.

Trân trọng cảm ơn đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam đã tới dự, có ý kiến chỉ đạo và trao Huân chương cao quý, cùng nhiều bằng khen cho cá nhân và tập thể Báo.

Trân trọng cảm ơn tập thể Ban Thường trực Hội Nông dân Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam các thời kỳ; lãnh đạo các Ban, đơn vị Trung ương Hội, lãnh đạo các tỉnh, thành Hội; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương và địa phương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác; các cơ quan truyền thông; các chuyên gia, nhà khoa học, các đồng nghiệp, bạn đọc, cộng tác viên... đã đến dự Lễ kỷ niệm hoặc gửi lời chúc mừng, tặng hoa, quà cho Báo.

Trân trọng cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã tài trợ cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm cũng như các chương trình xã hội, từ thiện của Báo khởi xướng.

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo NTNN các thời kỳ đã tham dự nhiệt tình các hoạt động kỷ niệm của Báo.

Trân trọng cảm ơn các nghệ sĩ, tập thể Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội đã hỗ trợ, tạo điều kiện để buổi lễ được tổ chức thành công.

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý vị là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho Báo NTNN tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Trân trọng cảm ơn.

Thay mặt tập thể báo NTNN

Tổng biên tập Lưu Quang Định

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem