Chủ đề nóng

Long Mỹ

 • Đồng bằng sông Cửu Long: Giá gừng tăng cao kỷ lục

  Đồng bằng sông Cửu Long: Giá gừng tăng cao kỷ lục

  Ngày 3.6, theo ghi nhận của phóng viên NTNN, lần đầu tiên giá gừng ở một số tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long tăng ở mức cao kỷ lục.
 • Hậu Giang: Gần 30 năm tù cho nhóm côn đồ miệt vườn

  Hậu Giang: Gần 30 năm tù cho nhóm côn đồ miệt vườn

  Ngày 27.5, TAND tỉnh Hậu Giang mở phiên xét xử sơ thẩm Nguyễn Kim Ngân (SN 1992, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) cùng đồng bọn về các tội “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”.
 • Nông dân Long Mỹ “thuần hóa” đất phèn

  Nông dân Long Mỹ “thuần hóa” đất phèn

  Những năm trước, trên đất nhiễm phèn, nông dân huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) chủ yếu trồng dứa (khóm), mía, với hiệu quả kinh tế thấp. Từ khi chuyển sang trồng mãng cầu xiêm, tiêu…, nhiều hộ có thu nhập cao hơn hẳn.
 • Thêm nhà máy thức ăn chăn nuôi mới

  Thêm nhà máy thức ăn chăn nuôi mới

  Công ty Feed & Nutritio (CFN) thuộc Tập đoàn Cargill vừa tổ chức khánh thành dự án mở rộng nhà máy thức ăn chăn nuôi Cargill tại Khu Công nghiệp Long Mỹ (Quy Nhơn, Bình Định). Nhà máy có công suất đạt 240.000 tấn sản phẩm/năm.
 • Tổ chức chuỗi Chương trình Nhịp cầu nhà nông

  Tổ chức chuỗi Chương trình Nhịp cầu nhà nông

  Đây là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp; tạo sân chơi bổ ích cho bà con nông dân.
 • Đôi bạn thân thiết của nhà nông

  Đôi bạn thân thiết của nhà nông

  Phong trào nông thôn mới (NTM) được phát động và triển khai mạnh mẽ đã từng bước làm thay đổi bộ mặt nông thôn, nâng cao mức sống của từng hộ nông dân. Báo NTNN và báo Điện tử Dân Việt là người bạn đồng hành thiết thực của phong trào này.
 • Hỗ trợ hộ vay giải quyết nợ xấu

  Hỗ trợ hộ vay giải quyết nợ xấu

  Năm 2011, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) chi nhánh tỉnh Hậu Giang đã lập đề án củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng. Sau thời gian tập trung quyết liệt xử lý nợ quá hạn, chi nhánh đã đạt được những kết quả rất khả quan.
 • Vĩnh Long: Xã Long Mỹ bứt phá về đích sớm

  Vĩnh Long: Xã Long Mỹ bứt phá về đích sớm

  Là xã thuần nông, có thu nhập bình quân đầu người thấp nhưng sau khi bắt tay vào xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Long Mỹ, huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) đã có nhiều đột phá, trở thành xã NTM đầu tiên của tỉnh.
 • Nuôi gà theo hướng an toàn sinh học: Giảm rủi ro cho người chăn nuôi

  Nuôi gà theo hướng an toàn sinh học: Giảm rủi ro cho người chăn nuôi

  Nuôi gà theo hướng an toàn sinh học đã giúp nhiều hộ chăn nuôi của xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ và xã Suối Rao, huyện Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) giảm chi phí, rủi ro về bệnh dịch...
 • "Hot girl" chỉ huy đàn em giết người: Hoa khôi miệt vườn có máu giang hồ

  "Hot girl" chỉ huy đàn em giết người: Hoa khôi miệt vườn có máu giang hồ

  Tuy còn trẻ nhưng Ngân "cá dồ" đã đứng đầu một băng nhóm gồm nhiều nam thanh niên có "tiểu sử đen". Chính nhóm này nghe lệnh Ngân, đã tổ chức cuộc truy sát hội đồng, khiến 2 người thương vong vào đêm khuya 24.12.2013.