Chủ đề nóng

Lột xác ngoạn mục ở Ngôi sao Việt

Hoàng Dung Thứ hai, ngày 30/06/2014 07:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngôi sao Việt – VKpop super star tập 16 đã cho thấy sự lột xác ngoạn mục của các thí sinh được “vớt” lại sau khi bị loại.
Bình luận 0

Ngay lần đầu đầu tiên gặp Thu Giang, ca sĩ Phương Thanh đã tuyên bố, đã tìm được người đi đến cuối cuộc thi, và thực sự, Phương Thanh đã không nhìn nhầm người. Chọn “Make you fell my love” của Adele, Thu Giang đã khiến các giám khảo khó tính phải dành cho cô những lời khen ngợi có cánh.

Những lần bị đánh trượt rồi lại được “vớt” đã cho Thanh Tùng sự quyết tâm phải chiến thắng khi bước vào vòng chung kết Ngôi sao Việt. Chưa lần nào Tùng hát hay như với “Feeling good” lần này. Sang trọng, lịch lãm với một chút bất cần, sự cuốn hút của Tùng khiến thí sinh này nhận được điểm số rất cao, tới 370, hơn hẳn Hoàng Sơn, vốn là ứng viên số 1 của giải quán quân Ngôi sao Việt. Thí sinh cuối cùng được top 3 được vớt lại – Kim Cương - cũng đã có phần trình diễn khá hấp dẫn. Giám khảo Shinsadong Tiger không ngại bày tỏ muốn sáng tác riêng cho Kim Cương nếu cô trở thành người chiến thắng trong cuộc thi này.

Kết quả, sau phần thi cá nhân, Thu Giang đã đột phá mạnh mẽ để trở thành người có điểm số cao nhất (373), tiếp theo là Thanh Tùng (370), Hoàng Sơn (367), Kim Cương (362), Thúy Vy (353), Hồng Phú (329) và Diệu Linh (327). Ở phần thi tập thể, với ca khúc Hương ngọc lan, Thu Giang tiếp tục thể hiện sự khác biệt về giọng hát với các thí sinh khác. Trong khi đó, giọng hát không có gì nổi bật đã khiến Hồng Phú phải ra về với điểm số thấp nhất (325 điểm).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem