Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 34: Minh bất ngờ khi trải qua "tình một đêm" với Ngọc?

Đinh Đang Thứ ba, ngày 17/11/2020 19:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Lửa ấm tập 34, có cảnh Minh ngồi nói chuyện với Ngọc khi cô chỉ mặc đồ ngủ.
Bình luận 0

Trong tập 33 Lửa ấm, dù “tiểu tam” Ngọc đã cố gắng nói cho người yêu cũ hiểu rằng vợ chồng anh thực sự không hạnh phúc và Minh đang làm tròn trách nhiệm với Long để trả ơn cứu mạng. Việc Minh lấy Thủy cũng vì điều đó. Và cuộc sống hôn nhân giữa họ chỉ có sự yên ổn chứ không phải là tình yêu. Minh đã gạt suy nghĩ ấy của Ngọc và bỏ đi vì trong lòng anh đang ngổn ngang nhiều thứ.

Minh cảm thấy bối rối sau khi người yêu cũ - Ngọc thông báo là cô và anh có một đứa con chung. Nhìn ảnh bé Chíp, đứa con gái mà Ngọc nói là con của mình, Minh khen nhìn thông minh giống mẹ. 

 - Ảnh 2.

Trong khi đó, Ngọc cố tình tiến sát gần Minh nói, cô ta muốn con giống bố. Khi thấy Ngọc có ý gần gũi với mình, Minh cũng không hề tỏ thái độ né tránh. 

 - Ảnh 3.

Trong khi đó, lúc nói chuyện với bà Mai, Minh được mẹ nhắc nhở nên có thái độ rõ ràng. Nếu đúng con gái của Ngọc là con anh thì bà Mai nhắc con trai phải có trách nhiệm vì dù gì đó cũng là máu mủ của gia đình.

Lửa ấm tập 34: Minh bất ngờ khi trải qua "tình một đêm" với Ngọc?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem