Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 33: Minh nhập viện, cả "tiểu tam" và vợ cùng xuất hiện

Đinh Đang Thứ hai, ngày 16/11/2020 14:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở tập 32 phim Lửa ấm, Minh gặp nạn, cả vợ và người yêu cũ cùng làm bác sĩ trong bệnh viện để chạy chữa.
Bình luận 0

Trong phim Lửa ấm tập 32, Ngọc khẳng định thông tin gây sốc khi cho biết đứa con gái lớn của cô chính là kết quả của một đêm mặn nồng trước khi cô hủy hôn với Minh, ra nước ngoài và kết hôn với một người đàn ông khác. Nghe điều này Minh đã rất sốc bởi anh không ngờ rằng Ngọc lại âm thầm chịu đựng một mình như vậy.

Ở tập 32 phim Lửa ấm, hiếm thấy có người đàn ông nào may mắn như Minh khi trong lúc gặp nạn, lại có cả vợ và người yêu cũ cùng làm bác sĩ trong bệnh viện để chạy chữa. 

Không rõ trong lúc làm nhiệm vụ, Minh gặp phải tai nạn như thế nào nhưng anh được đưa vào viện với tình trạng trán được băng kín, mặt mũi ám khói đen và bất tỉnh. Khi thấy băng ca chở Minh được đẩy vào, đi cùng với đó là Thủy thì Ngọc bất ngờ chạy ra. 

Lửa ấm - Tập 33: Minh gặp nạn lúc làm nhiệm vụ, cả Thủy và Ngọc đều chạy vào cấp cứu - Ảnh 1.

Ngọc vội vàng hỏi Thủy xem tình trạng Minh ra sao, anh bị như thế nào. Tất nhiên, Thủy khó chịu ra mặt khi thấy Ngọc xuất hiện, rồi ra vẻ lo lắng cho Minh. Cả Thủy và Ngọc đều đẩy băng ca của Minh vào phòng cấp cứu.

Lửa ấm - Tập 33: Minh gặp nạn lúc làm nhiệm vụ, cả Thủy và Ngọc đều chạy vào cấp cứu - Ảnh 2.

Lửa ấm tập 33: Minh nhập viện, cả "tiểu tam" và vợ cùng xuất hiện

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem