Chủ đề nóng

lựa chọn sản phẩm

 • 10 món quà phong cách con nhà giàu
  Áo len, giày lười hay khăn vuông là một số món đồ được nhiều tín đồ preppy (học đường thượng lưu) ưa chuộng.
 • Thích ứng cùng tiêu dùng số
  Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội và tác động của Cuộc cách mạng 4.0, tiêu dùng số đang là xu thế tất yếu của các hoạt động thương mại tại Việt Nam. Do vậy, thích ứng cùng tiêu dùng số vừa là đòi hỏi khách quan, vừa là cơ hội đối với các doanh nghiệp hiện nay.
 • Meey Land thắng lớn tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2022
  Ngày 9/10/2022, Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã chính thức được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2022 (VDA 2022), hạng mục “Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp Chuyển đổi số tiêu biểu”.
 • KOL, KOC & Brand Ambassador, đâu là lựa chọn cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp?
  Khi nhắc đến mảng marketing trực tuyến tại thị trường có sức ảnh hưởng lớn như Hàn Quốc, các cụm từ như KOL, KOC và Brand Ambassador thu hút khá nhiều sự quan tâm. Vậy sự khác biệt giữa KOL, KOC và Brand Ambassador là gì? Làm thế nào để xác định những yếu tố này trong một chiến lược marketing?
 • Sản phẩm chống nắng giá rẻ tràn ngập thị trường
  Theo các chuyên gia, khi lựa chọn sản phẩm chống nắng, cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm không chứa sillicon. Đây là thành phần gây tắc nghẽn lỗ chân lông và gây mụn.
 • Nhiều doanh nghiệp chọn chữ ký số từ xa MISA eSign giúp giao dịch tiện lợi
  Với phương thức ký số kiểu mới, chữ ký số từ xa MISA eSign là giải pháp ký số không cần USB Token giúp tối ưu thời gian và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong các hoạt động giao dịch điện tử hiện nay.
 • Quảng Nam: Đưa sản phẩm OCOP vào giỏ quà
  Quảng Nam đang chọn các sản phẩm OCOP làm quà tặng không những vì mục đích quảng bá sản phẩm của địa phương mà còn kích cầu cho sản phẩm của chính người dân địa bàn sản xuất ra, bên cạnh đó còn gắn kết chặt chẽ để trở thành sản phẩm du lịch nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người tiêu dùng.
 • Thầy giáo 9x tiết lộ “bí quyết” dành cho sinh viên trẻ khởi nghiệp online
  Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, thậm chí có những doanh nghiệp từng phải tuyên bố phá sản. Tuy nhiên, cũng trong thời điểm này, cũng nhiều doanh nghiệp, sinh viên trẻ đã tận dụng cơ hội để kịp bứt phá cả về doanh số lẫn chiến lược kinh doanh đưa mình vào top những doanh nghiệp phát triển thần tốc.
 • 
Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng giao dịch qua Vinhomes Online
  Ngày 16/8, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng giao dịch trực tuyến qua Vinhomes Online. Chỉ với khoản tài chính ban đầu trị giá 15% giá bán, khách có thể sở hữu ngay căn hộ mơ ước tại hai đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park (Hà Nội).
 • Cen Land đại thắng giải thưởng của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam
  Ngày 13/8, trong Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ - Dự án Bất động sản, Cen Land bất ngờ chiến thắng 3 hạng mục, trở thành một trong những đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng nhất tại đêm trao giải.