Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 50: Bích gặp tai nạn, phiên tòa xét xử quan chức đánh bạc sẽ dừng lại

Đinh Đang Thứ năm, ngày 27/08/2020 17:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 50 bộ phim Lựa chọn số phận, Bích - thư ký của Cường đang điều khiển phương tiện giao thông thì bị 2 kẻ xấu vượt lên đạp đổ xe. Vụ tai nạn khiến Bích nằm im tại chỗ bất động. Bích cũng là người sẽ tham gia hội động xét sử vụ án quan chức đánh bạc sắp diễn ra.
Bình luận 0

Trong tập 49 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Đức sắp xếp để Cường gặp mẹ của Trang. Tuy nhiên, khi biết điều này, Trang đã rất tức giận và nghĩ rằng Đức bày trò để mình gặp lại người yêu cũ.

Sau khi Cường ra về, Đức đã cố gắng thuyết phục chị quay trở lại với vị thẩm phán trẻ nhưng Trang cho rằng 2 người đã chia tay, Đức không nên bày trò để gắn kết. T“Em biết anh Cường trước khi 2 người là người yêu nên việc anh ấy đến chơi với em có gì là sai?” - Đức nói.

Lựa chọn số phận tập 50: Bích gặp tai nạn, phiên tòa xét xử quan chức đánh bạc sẽ dừng lại - Ảnh 1.

Đức sắp xếp để Cường gặp mẹ của Trang.

Những lời giải thích của Đức không khiến Trang thay đổi suy nghĩ, cô cho rằng, chuyện của bố mẹ đang rất phức tạp, không nên để mẹ biết chuyện 2 chị em bất hòa.

Cũng trong tập này, Đức đã “giải cứu” Bích khi cô liên tục bị thẩm phán Quang tiếp cận, tán tỉnh. Bên cạnh đó, Đức cũng tỏ ra quan tâm đến nữ thi ký tòa.

Tuy nhiên, “cậu ấm” con nhà giàu không biết, Trang đã cho người theo dõi và phát hiện ra điều này. Sau khi phát hiện em mình đang ở nhà của Bích, Trang lao vào nhà và lớn tiếng ngăn cản Đức và Bích đi chơi với nhau.

Trong tập 50 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Bích - thư ký của Cường đang điều khiển phương tiện giao thông thì bị 2 kẻ xấu vượt lên đạp đổ xe. Vụ tai nạn khiến Bích nằm im tại chỗ bất động. Bích cũng là người sẽ tham gia hội động xét sử vụ án quan chức đánh bạc sắp diễn ra.

Lựa chọn số phận tập 50: Bích gặp tai nạn, phiên tòa xét xử quan chức đánh bạc sẽ dừng lại - Ảnh 2.

Quang đã tìm Phó Chánh án Nghĩa.

Khi biết thông tin này, Quang đã tìm Phó Chánh án Nghĩa để thông tin: “Thư ký Bích vừa bị tại nạn, bây giờ còn đang nằm trong bệnh viện. Liệu như thế có phải hoãn phiên tòa không anh”.

Ở diễn biến khác, khi Trang đưa gia đình đi nghỉ dưỡng đã tình cờ gặp Tấn. Khi gặp bạn của chị, Đức đã ngăn cản chị mình: “Chị bị điên à, mắt chị có vấn đề không đấy. Chị nghĩ là ông này có thể thay thế được ông Cường thì chị đi khám mắt ngay lập tức cho em. Nhìn mặt có vẻ tử tế thôi nhưng đang ủ mưu đấy”.

Tập 50 của bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 27/8.

Lựa chọn số phận: Bích gặp tai nạn, phiên tòa xét xử quan chức đánh bạc sẽ dừng lại


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem