Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 51: Đức thẳng thắn phá đám đêm lãng mạng của Trang và Tấn

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 28/08/2020 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tấn chuẩn bị rất chỉn chu để mời Trang đến nhưng cả hai người chưa kịp thưởng thức thì Đức đã lôi vài người bạn đến phá đám khiến cho Tấn rất tức giận.
Bình luận 0

Phim Lựa chọn số phận tập 50 có thêm vài diễn biến mới gây cấn khi phiên tòa xử quan chức đánh bạc chuẩn bị diễn ra thì Bích trên đường đến tòa án bị hai kẻ lạ mặt tấn công, gây tai nạn giao thông phải vào bệnh viện cấp cứu. Trong khi đó, Bích là thư ký trong phiên toà này. 

Thẩm phán Cường nóng ruột gọi cho Bích nhiều lần nhưng không được trong khi cánh báo chí và các bị can đã đến đầy đủ, đợi phiên xử. Có lẽ đây là âm mưu nhằm mục đích muốn tạm hoãn phiên tòa. Nhưng Cường quyết định đưa thư ký dự khuyết thay thế Bích nhằm đảm bảo phiên xử diễn ra đúng kế hoạch.

Lựa chọn số phận tập 51: Đức làm thẳng thắng phá đám đêm lãng mạng của Trang và Tấn - Ảnh 1.

Phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc.

Trong tập 51 bộ phim “Lựa chọn số phận”, khi Thẩm phán Cường bắt đầu phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc thì bất ngờ bị cáo Trấn lên cơn đau tim khiến mọi người trong phiên tòa đều nhốn nháo.

Lựa chọn số phận tập 51: Đức làm thẳng thắng phá đám đêm lãng mạng của Trang và Tấn - Ảnh 2.

Bị cáo Trấn lên cơn đau tim.

Ở diễn biến khác, Thẩm phán Quang liên tục nói những điều không hay với mẹ của Bích, anh nói với gương mặt lo sợ: “Vụ tai nạn của Bích là cháu đã linh cảm được và cháu đã cảm nhận cũng như cảnh báo cho Bích trước rồi…nhưng mà cô ấy không nghe. Chính vì thế mới…” Nghe được những lời nói của Thẩm phán Quang, mẹ Thư ký Bích tin ngay và lo sợ con gái mình sẽ gặp những điều không may. Đặc biệt, theo lời Quang thì đây không phải là một vụ tai nạn tình cờ. Mà do Bích đang tham gia vào một vụ án hết sức phức tạp cùng với Thẩm phán Cường, những người tham gia vào vụ án này rất có thể gặp nguy hiểm.

Lựa chọn số phận tập 51: Đức làm thẳng thắng phá đám đêm lãng mạng của Trang và Tấn - Ảnh 3.

Cuộc nói chuyện giữa Thẩm phán Quang và mẹ Bích.

Ngoài nói những tình tiết khiến mẹ Bích thêm lo sợ, Quang cũng nhân tiện bôi xấu Thẩm phán Cường: “Cháu nghĩ Bích đã cảm nhận được sự nguy hiểm và xin rút nhưng mà Thẩm phán Cường không cho cơ hội ạ.” Liệu việc “đâm bị thóc chọc bị gạo”của Quang có thành công?

Trong diễn biến tập 51 tối nay, phải công nhận Thẩm phán Cường có một người em vợ quá tốt. Khi Cường đang lo lắng cho công việc thì Đức luôn bên cạnh Trang để không cho Tấn có cơ hội tán tỉnh chị gái mình.

Lựa chọn số phận tập 51: Đức làm thẳng thắng phá đám đêm lãng mạng của Trang và Tấn - Ảnh 4.

Bữa ăn lãng mạn Tấn dành cho Trang.

Dưới ánh nến lãng mạn, bữa ăn cạnh hồ bơi, Tấn chuẩn bị rất chỉn chu để mời Trang đến nhưng cả hai người chưa kịp thưởng thức thì Đức đã lôi vài người bạn đến phá đám khiến cho Tấn rất tức giận.

Liệu vụ án xét xử đánh bạc có bị trì hoãn tiếp hay không? Mẹ Bích sẽ nghĩ gì về Cường khi nghe câu chuyện từ Thẩm phán Quang? Tấn sẽ có hành động gì tiếp theo khi Đức liên tục phá đám chuyện tình cảm của anh và Trang? Diễn biến sẽ được hé lộ trong tập 51 bộ phim “Lựa chọn số phận” được phát sóng vào 21h tối nay (ngày 28/8) trên kênh VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem