Chủ đề nóng

Lực lượng Houthi tung video "khoe" thành tích bắn tỉa hạ một lúc 17 tay súng trên chiến trường Yemen

Thứ sáu, ngày 19/02/2021 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm 17/2, lực lượng Houthi ở Yemen đã đăng tải đoạn video ghi lại một loạt vụ bắn tỉa nhằm vào đối phương trong tháng 1/2021. Trong đoạn video trên, những tay bắn tỉa được cho là "cự phách" đã hạ gục một lúc 17 tay súng trên chiến trường.
Bình luận 0

Lực lượng Houthi tung video "khoe" thành tích bắn tỉa tháng 1/2021.

Cụ thể trong đoạn video, các tay súng bắn tỉa Houthi đã hạ gục 17 tay súng được Liên minh do Arab Saudi dẫn đầu hậu thuẫn.

Được biết 4 người bị hạ ở tỉnh al-Dali, miền Trung Yemen, 6 người ở tỉnh Hajjah tây bắc nước này và 7 người gần biên giới với tỉnh Jizan và Najran của Arab Saudi.

Các tay súng bắn tỉa của Houthi cũng phá hủy một hệ thống giám sát tại một cứ điểm ở quận Harad thuộc al-Dali cũng như 4 súng máy được gắn ở một vị trí phòng ngự kiên cố trên tuyến biên giới với Najran.

Theo Southfront, nhóm vũ trang Yemen trang bị cho các tay súng bắn tỉa của mình nhiều loại súng bắn tỉa hạng nặng được sửa đổi tại địa phương và súng trường bắn tỉa do phương Tây sản xuất thu được từ Quân đội Arab Saudi.

Các tay súng bắn tỉa của Houthi đã gây tổn thất nghiêm trọng cho Liên minh do Arab Saudi dẫn đầu và các đồng minh Yemen kể từ khi cuộc can thiệp quân sự vào quốc gia này bùng nổ hơn 5 năm trước.

Các đơn vị nhỏ này cũng đã tăng cường hoạt động trong 3 năm qua.


PV (Theo Soha.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem