Chủ đề nóng

lụi tàn

 • Triều đại nhà Thanh hưng thịnh, lụi tàn là do phong thủy?

  Triều đại nhà Thanh hưng thịnh, lụi tàn là do phong thủy?

  Liệu có thật do phong thủy mà triều đại nhà Thanh hưng thịnh nhiều đời nhưng cuối cùng lại lụi tàn cũng vì phong thủy hay không?
 • Hoa hậu quần vợt “đá bay” tình mới sau... 1 tháng

  Hoa hậu quần vợt “đá bay” tình mới sau... 1 tháng

  Cuộc tình giữa người đẹp banh nỉ Ana Ivanovic và cầu thủ bóng rổ Ivan Paunic mới chớm nở đã sớm lụi tàn. Mỹ nhân 26 tuổi người Serbia vừa bất ngờ chia tay bạn trai mới chỉ sau 1 tháng cặp kè.
 • Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp bất ngờ trở lại

  Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp bất ngờ trở lại

  Sau khi chia tay Công Motor, Vũ Hoàng Điệp cũng rời showbiz để qua Singapore du học. Tuy nhiên, cô vừa bất ngờ trở lại showbiz.
 • Chia tay M.U, sự nghiệp Rooney sẽ lụi tàn

  Chia tay M.U, sự nghiệp Rooney sẽ lụi tàn

  Dân Việt – Cựu tiền đạo Teddy Sheringham của M.U đã nhận định như vậy khi bàn về chuyện đi hay ở của Rooney tại sân Old Trafford.
 • Trồng su su rất dễ

  Trồng su su rất dễ

  (Dân Việt) - Su su rất dễ trồng. Ta đào hố để trồng nên dù đất có xấu ta vẫn khắc phục được. Mùa này bắt đầu trồng là hợp lý. Ta mua quả su su giống đã nảy mầm để đem trồng.
 • “Vị cứu tinh” cho nghề dệt thổ cẩm

  “Vị cứu tinh” cho nghề dệt thổ cẩm

  (Dân Việt) - Dân làng Phung 1, xã Biển Hồ, TP. Pleiku (Gia Lai) coi chị Rơ Lan Bel như một “vị cứu tinh” cho nghề dệt thổ cẩm truyền thống vốn đang có nguy cơ lụi tàn giữa cuộc sống hiện đại hối hả…
 • Người “thắp lửa” ca kịch Huế

  Người “thắp lửa” ca kịch Huế

  (Dân Việt) - Từ chỗ lụi tàn, ca kịch Huế đang hồi sinh và phát triển rực rỡ, có được quá trình ấy là nhờ sự “thắp lửa” của NSƯT Nguyễn Ngọc Bình - Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật ca kịch Huế.
 • Nước mắm Phong Hải “đi Tây”

  Nước mắm Phong Hải “đi Tây”

  (Dân Việt) - Người dân xã Phong Hải (Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) coi các chị Hồ Thị Vân và Hoàng Thị Đảnh là những ân nhân của xã. 2 phụ nữ này đã khôi phục nghề làm nước mắm ở Phong Hải và đưa nước mắm nơi đây xuất ngoại.
 • 9x Việt... cởi hết để chụp ảnh cưới

  9x Việt... cởi hết để chụp ảnh cưới

  Theo chị Q., việc chụp ảnh cưới khỏa thân không còn là quá mới mẻ: “Bây giờ, người ta chụp đầy, nhất là thế hệ 9x. Đại trà thì không phải nhưng trong một tháng cũng phải có vài đôi”.
 • 10 năm rồi đấy

  10 năm rồi đấy

  (Dân Việt) - Vòng đấu thứ 23 V.League vừa qua, ngoài những tranh cãi về trọng tài và hai trận thua khó hiểu của CS.Đồng Tháp và B.Bình Dương thì ai cũng thừa nhận đó là một vòng đấu của vô số những bàn thắng đẹp.