Chủ đề nóng

Lương 1.000-5.000 USD/tháng tại nhà máy lọc hóa dầu lớn nhất Đông Nam Á

Nguyệt Tạ Thứ năm, ngày 21/08/2014 15:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 20.8, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn và Công ty SGS Việt Nam tổ chức lễ giới thiệu, tuyển dụng hơn 200 cơ hội việc làm cho lao động có trình độ, chuyên môn, kỹ thuật cao. Được biết, mức lương cho các vị trí này từ 1.000 USD-5.000 USD/tháng.
Bình luận 0
Theo đó, để phục vụ cho nhu cầu hoạt động của dự án Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, công ty này đang cần tuyển thêm hơn 200 vị trí, kỹ sư, chuyên gia, Cung ứng kho vận, Phòng cháy&  chữa cháy, vận hành máy... làm việc tại nhà máy tại Khu Kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

 

Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn sẽ chính thức hoạt động vào năm 2017

Yêu cầu các ứng cử viên phải tốt nghiệp đại học với những chuyên ngành có liên quan. Ngoài ra các ứng cử viên cho vị trí chuyên gia, kỹ thuật cần phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. Đọc, viết, giao tiếp Tiếng Anh thành thạo cũng là một yêu cầu bắt buộc.  

Trước đó, công ty này đã tuyển được 150 lao động cho các vị trí trên.

Theo bà Nguyễn Thanh Thủy – Giám đốc dự án tuyển dụng SGS Việt Nam, 100% các ứng cử viên cho các vị trí tuyển dung lần này đều sẽ được ưu tiên cho lao động Việt Nam. Tuy nhiên, các lao động ứng tuyển cũng cần lưu ý, ngoài việc đáp ứng nhu cầu về kinh nghiệm và thâm niên, các lao động còn phải có vốn tiếng Anh tốt để vượt qua được các kỳ thi TOEIC…

“Mức lương với các vị trí chuyên gia dao động trong khoảng 3000-5000USD/1 tháng; với vị trí kỹ thuật dao động trong khoảng 2000 USD/1 tháng; với vị trí vận hành máy 1000 USD/1 tháng. Với các vị trí ứng tuyển viên là sinh viên vừa mới ra trường tùy từng trường hợp, trình độ cụ thể công ty sẽ trả mức lương tương xứng” – bà Thủy nói.

Cũng theo bà Thủy, ngoài chế độ tiền lương cao, Công ty Lọc hóa dầu Nghi Sơn còn đưa ra rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như: Hỗ trợ việc ăn ở, đi lại cho chuyên gia, kỹ thuật và công nhân của công ty. Tất cả các ứng cử viên nộp hồ sơ dự thi nếu vượt qua vòng 1 của chương trình sẽ được công ty hỗ trợ chi trả toàn bộ tiền vé tàu xe và hỗ trợ khách sạn nghỉ ngơi trong một ngày đêm.

Theo dự kiến, công ty Lọc hóa dầu Nghi Sơn sẽ hoàn thành vào năm 2016 và chính thức đi vào  hoạt động vào năm 2017.

Các  ứng cử viên trong cả nước quan tâm có thể gọi điện trực tiếp tới số ĐT 0912.484.419 để được tư vấn  hoặc gửi hồ sơ về cho bà Nguyễn Thanh Thủy - Giám đốc Dự án tuyển dụng SGS TSS –Công ty SGS Vietnam TNHH Chi nhánh Hà Nội, Tầng 5, tòa nhà HKC, 285 Đội Cấn, Ba  Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem