Chủ đề nóng

Lương Bích Hữu mặc váy rộng thùng thình sau tin đồn mang thai

Bồng Sơn Thứ ba, ngày 23/09/2014 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Góp mặt trong chương trình "Cơn bão Vstar", nữ ca sĩ Lương Bích Hữu diện chiếc đầm rộng thùng thình như thách thức dư luận về tin đồn mang thai.
Bình luận 0

  
Vừa qua, Lương Bích Hữu đã tham gia vào gameshow truyền hình "Cơn bão V-star" với sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích  Khởi My, Phan Đinh Tùng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Nam Cường, La Thăng, Đinh Hương, Trang Pháp…

Nhận lời làm khách mời và đồng hành của MC Hoàng Rapper trong tập 4, Lương Bích Hữu diện bộ váy xòe màu đỏ nổi bật thu hút sự chú ý của mọi người. Mặc tin đồn đang mang bầu và có tình cảm thân thiết với nhạc sĩ Khánh Đơn, “cô gái Trung Hoa” vẫn không ngại khi xuất hiện với bộ váy rộng thùng thình. Lương Bích Hữu đã gửi đến khán giả một ca khúc mới mang tên "Điều em linh cảm".


Chiếc đầm đỏ rộng thùng thình khiến nhiều khán giả tin rằng
Lương Bích Hữu đã thực sự mang bầu.

Nhạc sĩ Thái Hùng, Hoàng Rapper và Lương Bích Hữu
 

Điểm mới và lạ của tập 4 lần này là sự xuất hiện của một nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc - M.Tiful. Sau lần họp fan và giới thiệu MV mới tại Việt Nam trong tháng 4 vừa qua, M-Tiful đã có những ấn tượng đặc biệt về đất nước và con người nơi đây


Nam Cường và Nhi Trần cùng nhau thể hiện "Đôi cánh tình yêu"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem