Chủ đề nóng

lưu học sinh

 • Quy định việc công dân Việt du học nước ngoài

  Quy định việc công dân Việt du học nước ngoài

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg ngày 15.1.2013 quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập.
 • Phải tạo ra văn hóa xin lỗi

  Phải tạo ra văn hóa xin lỗi

  (Dân Việt) - Sau khi Báo NTNN mở chuyên mục “Đảng sửa mình để vững mạnh” nhằm thông tin đa chiều về đợt sinh hoạt kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4, nhiều bạn đọc đã gửi những ý kiến tâm huyết để góp ý cho Đảng...
 • 90% lưu học sinh Lào ở VN trình độ trung bình, kém

  90% lưu học sinh Lào ở VN trình độ trung bình, kém

  (Dân Việt) - Đó là con số được đưa ra tại "Hội nghị triển khai đề án hợp tác phát triển nguồn nhân lực Việt - Lào 2011 - 2020" vừa được Bộ GDĐT tổ chức ngày 14.12 tại Hà Nội.
 • Du học theo Đề án 322 sẽ phải vay

  Du học theo Đề án 322 sẽ phải vay

  (Dân Việt) - Theo tổng kết Đề án đào tạo cán bộ tại các cơ sở nước ngoài (Đề án 322) của Bộ GDĐT, trong 10 năm qua đã có hơn 3.000 lưu học sinh tốt nghiệp về nước.
 • Sức mạnh của tình yêu qua "365 ngày yêu"

  Sức mạnh của tình yêu qua "365 ngày yêu"

  (Dân Việt) - Bất chấp sự khác biệt về sắc tộc và văn hóa, họ vẫn yêu nhau mãnh liệt và nhận ra rằng không thể sống thiếu nhau, dù ban đầu cả hai xác định chỉ yêu nhau trong 365 ngày...
 • Hoàn thành du học trước hạn sẽ được thưởng

  Hoàn thành du học trước hạn sẽ được thưởng

  Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo quyết định quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập.
 • Cấp học bổng cho 69 sinh viên Lào

  Cấp học bổng cho 69 sinh viên Lào

  (Dân Việt) - Ngày 7.9, thông tin từ UBND tỉnh Bình Định, cơ quan này vừa có quyết định chi kinh phí cho Trường ĐH Quy Nhơn để cấp học bổng cho 69 sinh viên nước CHDCND Lào đang học tại trường năm học 2011 – 2012.
 • Tưng bừng Day Vietnam 2011 tại Nhật Bản

  Tưng bừng Day Vietnam 2011 tại Nhật Bản

  Dân Việt - Sự kiện được mong đợi nhất trong năm - Day Vietnam 2011 do lưu học sinh tại Tokyo, Nhật Bản tổ chức đã thành công tốt đẹp.
 • Háo hức đón chờ đại tiệc “Day Vietnam 2011”

  Háo hức đón chờ đại tiệc “Day Vietnam 2011”

  Dân Việt - Chưa đầy một ngày nữa, sự kiện Day Vietnam 2011 do các lưu học sinh tại Nhật tổ chức sẽ diễn ra. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất và sẵn sàng…
 • “Đại tiệc” dành cho lưu học sinh Việt tại Nhật Bản

  “Đại tiệc” dành cho lưu học sinh Việt tại Nhật Bản

  Dân Việt - “Day Vietnam 2011” là một sự kiện do các sinh viên Việt Nam tại Trung tâm giao lưu sinh viên quốc tế Tokyo TIEC Odaiba và các sinh viên Việt Nam học tập tại Trường Đại học nghiên cứu chính sách GRIPS tổ chức.