Chủ đề nóng

Luyện thi ngành thuế

Thứ tư, ngày 10/09/2014 05:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
- Bác biết không, mặc dù Tổng cục Thuế gửi tất cả các địa phương cấm cán bộ trong ngành tổ chức ôn luyện thi, nhưng ở Hà Nội vẫn có “lò luyện thi” vào ngành thuế. Mỗi học viên phải đóng học phí 2 triệu đồng, hoặc hơn. Có cả cán bộ lãnh đạo ngành thuế về hưu đứng giảng nữa.
Bình luận 0

- Chà, lớp “luyện chui” như thế không biết có… đóng thuế chưa, mà ngang nhiên mở ngay tại Hà Nội? Dù sao có học thì có quyền… nuôi hy vọng trúng tuyển làm công chức ngành thuế, miễn là tổ chức thi trung thực, đừng để ồn ào như mấy vụ ở Bộ Công Thương.

- Nghĩ cũng tội, có người ngay từ cấp mẫu giáo đã “luyện” để thành thần đồng, lên tiểu học “luyện” ngoại ngữ túi bụi, lên trung học “luyện” cả đống môn học, rồi “luyện” thi đại học các kiểu, giờ muốn làm công chức lại phải “luyện” thêm lần nữa. Tinh thần hiếu học cao như thế mà sao nước mình vẫn chưa giàu bằng thiên hạ nhỉ?

- Có lẽ muốn giàu, à mà khá thôi cũng mừng rồi, thì cũng nên mở lớp để “luyện” cho… người đóng thuế nữa. Chứ để người đi đóng thuế còn bị “hành” thì biết bao giờ khá lên cho nổi?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem