Chủ đề nóng

Lý do gây sốc khiến nhiều chàng trai không bao giờ lọt qua "vòng gửi xe"

Đông Dương (theo Independent) Thứ năm, ngày 23/02/2017 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu bạn đang băn khoăn vì sao mình bị loại thẳng ngay trong lần đầu hẹn hò thì cầu trả lời có thể nằm ở chiếc điện thoại của bạn. Một nghiên cứu tiết lộ, nhiều chàng trai không thể qua vòng gửi xe vì dùng điện thoại lỗi mốt.
Bình luận 0

Bạn bị đá ngay lần hẹn đầu, nguyên nhân có thể đến từ chiếc điện thoại bạn đang dùng

Báo Independent của Anh dẫn kết quả nghiên cứu mới đây cho biết, phần lớn phụ nữ thầm đánh giá đàn ông xem họ có đủ tiêu chuẩn để trở thành bạn trai của mình hay không trong lần đầu tiên hẹn hò thông qua chiếc điện thoại mà anh chàng sử dụng.

Theo đó, 92% phụ nữ được hỏi đánh giá tiêu cực về chàng nếu chàng dùng một mẫu điện thoại cũ, lỗi mốt.

Ngoài ra sự giống nhau hay tương thích về loại điện thoại 2 bên sử dụng cũng tương đối quan trọng. Cụ thể, những cô nàng sử dụng điện thoại iPhone có khả năng loại thẳng những anh chàng sử dụng điện thoại Android nhiều hơn gấp 21 lần những cô nàng cũng dùng điện thoại Android.

Trong khi đó những cô nàng sử dụng Android lại không nghĩ xấu về những chàng dùng iPhone. 

Nghiên cứu cũng phát hiện, ngay cả việc màn hình điện thoại bị nứt cũng có thể ngăn cản cơ hội tìm thấy tình yêu. 14% số người được hỏi thừa nhận họ sẽ đánh giá đối phương tiêu cực nếu thấy màn hình điện thoại của đối phương bị vỡ.

Cuộc khảo sát được tiến hành ở Mỹ trên 5.5000 người trưởng thành ở độ tuổi từ 18 đến 70.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem